SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
[short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 IndexqqDiễn đàn[short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 ShowrVietsub Show[short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 51569228Vietsub MV/Performance[short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 NhatkiNhật kí Shawol[short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 Nhangoi4rum nhắn gởi[short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 HangosubteamHang ổ subber[short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 NewsfTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

[short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : Previous  1, 2
Tác giả

four_eyes1997
four_eyes1997
Hiện:

Tổng số bài gửi : 45
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 15/08/2012
Bài gửiTiêu đề: Re: [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 286-129/9/2012, 10:25 pm
Xin lỗi mọi người vì Au đã lặn khá lâu ^^!
Bây h Au up lên 2 chap mới rồi ngâm giấm tiếp mấy chap kia nha~
Đọc nhiệt tình vào... Comment nhiệt tình vào....
Au sẽ cố gắng tạo một cái kết trong mơ <3

Start~


Chữ ký của four_eyes1997

Làm quen với four_eyes1997


four_eyes1997
four_eyes1997
Hiện:

Tổng số bài gửi : 45
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 15/08/2012
Bài gửiTiêu đề: Re: [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 286-129/9/2012, 10:27 pm


CHAP 5

Mấy hôm nay, Minho bỗng nhiên cảm thấy lo lắng. Đành rằng Taemin bây giờ đã là của cậu, nhưng mà em ấy cũng có số lượng fan hâm mộ rất lớn mà! Lỡ như có ai đó thích em ấy đến mức mặc kệ Taemin đã có người yêu mà theo đuổi, nhất quyết cướp mất em ấy khỏi tay cậu? Có thể, nhưng cậu sẽ không để chuyện đó xảy ra đâu, nhất định không!
Đang suy nghĩ vẩn vơ như thế thì cậu thấy một anh chàng lạ h...

oắc đẹp trai nào đó ngập ngừng đứng trước cửa lớp gọi:
-Có Taemin ở đây không?
-A, Daeru hyung! Anh cũng học ở đây sao không cho em biết? Minho, em ra ngoài chút nhé! - Taemin mừng rỡ chạy ra, thiếu điều muốn nhảy lên ôm chầm anh chàng kia. Minho trợn mắt : "Úi trời, sao miệng mình linh dữ dzậy??? Mà thằng đó là thằng nào, sao mình chưa thấy bao giờ nhỉ? Mắc mớ gì Taemin lại mừng đến cỡ đó chứ? Hừm... gì, Daeru? Coi bộ khá thân thiết với Taemin..."
Người đó chính là Kang Daeru, 18 tuổi, con trai út của ông chủ tập đoàn (lại tập đoàn! Đâu ra lắm thế?) thương mại xuất - nhập khẩu xăng dầu Sakangi. Vì Taerang và Sakangi vừa là đối tác vừa là bạn bè với nhau từ ngày mới lập nghiệp nên cậu và Taemin hay qua lại chơi đùa khi còn nhỏ. Lớn lên, vì công việc của gia đình nên Daeru chuyển sang Mỹ học. Việc gặp lại anh trong ngôi trường này là một bất ngờ đối với cậu bé. Mặt khác, Daeru chính là người "thích em ấy đến mức mặc kệ Taemin đã có người yêu mà theo đuổi, nhất quyết cướp mất em ấy khỏi tay cậu" mà Minho đã lo lắng. Từ hôm ấy trở đi, lòng anh như lửa đốt. Cứ hở ra là Daeru mua cho Taemin các loại bánh kẹo, đồ ăn mà em ấy yêu thích, lại còn rủ đi ăn kem, mua đồ chơi, vv ...lia lịa, không cho có thời gian tiếp xúc với Minho. Vì quá hiền lành và không muốn làm mất lòng Daeru nên Taemin không còn cách nào khác, miễn cưỡng chấp nhận đi chơi với anh ta dù trong lòng rất muốn được ở bên Minho. Những ngày tiếp theo, gần như chỉ có một mình Minho với SHINee. Anh đã cố gắng hẹn với Taemin để đi chơi và nói chuyện nhưng mỗi lần như thế tên Daeru lại chen ngang, về nhà điện thì điện thoại Taemin hết pin vì Daeru gọi đến nói chuyện, qua nhà chơi thì Daeru lại rủ Taemin đi chơi mất tiêu. Trong giờ học thì lại càng không được (Một trong những quy tắc hàng đầu của Taemin là trong khi học phải hoàn toàn tập trung, không được xao nhãng vào chuyện khác, cho dù đó là gì đi nữa). Tức giận và lo lắng, Minho kể hết những cố gắng giành lại người yêu mình khỏi Daeru. SHINee ngay lập tức chụm lại bàn bạc, không giấu nổi vẻ tức giận. Taemin vì bị tên kia đưa đi chơi với tên kia mà cũng bỏ bê luôn cả nhóm.
-Tên này giỏi nhỉ, dám giành cả bé Tae đáng yêu của chúng ta *đập bàn đùng đùng* Minho, nếu cậu nói thế rồi thì SHINee chúng ta ra tay!
-Ừ, để anh kêu mấy người nhà anh xử đẹp thằng đó cho! - Jonghyun nói ngay
-Hay là cho nó uống thuốc độc, loại mà em mới chế ra ấy (Lại thêm một tài lẻ nữa ♥) Này Jinki, có nghe gì không đó? Nhìn vẩn vơ đâu vậy? Nè! Từ hôm ra đảo Jeju về nhìn anh lạ lắm nha, tự nhiên thích ăn gà kinh khủng, mà cũng hay làm kiểu như đang nhớ ai ấy? - Key nhìn Onew thắc mắc (Au: ủa ảnh đi hồi nào? Key: 3 năm trước ạ. Từ hôm đó tới bây giờ là ảnh như vầy luôn!. Au: ờ... Key: sao mặt au nhìn lạ vậy? Có chuyện gì hả?. Au: Đâu có gì đâu)
-*Giật mình* dĩ nhiên là hyung nghe tụi em nói chứ! Mà thấy gà ngon thì ăn thôi, với lại hyung bình thường mà. “Kiểu như nhớ ai đấy” là sao chứ
-Đỏ mặt kìa *chỉ chỉ*
-Thôi thôi, lo bàn kế hoạch kìa! (4 đứa + Au: Giỏi đánh trống lảng ghê !=.=) Thiệt tình, hai đứa hấp tấp quá, vừa mất công, vừa rắc rối với pháp luật. Nếu làm vậy thì không phải sẽ làm Taemin buồn hả? Dù gì thì cũng là bạn từ nhỏ mà. Với lại nếu làm vậy thì sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của chúng ta, nghiêm trọng hơn là sẽ tạo thù oán với tập đoàn Sakangi, không tốt cho gia đình các thành viên trong SHINee. Phải đe dọa nó trước cái. Như thế này: ngày mai Key phải tách cho bằng được Taemin ra khỏi tên kia, lấy lí do dẫn em ấy đi ra ngoài chơi rồi cho ăn kem, nhớ phải trộn thuốc ngủ liều mạnh vào trước...
-Cái gì? Sao lại phải như vậy với Taemin của em? Bình thường thôi không được hả?
-Im lặng, Minho. Phải làm vậy để dễ dàng đưa Taemin đi.
-Đi đâu?
-Minho, trật tự, anh đang nói. Tiếp tục, sau khi em ấy ngủ, hãy đưa ra sân bay Seoul, cửa số 5 chờ tụi anh. Minho, sau khi bàn bạc xong em lập tức chuẩn bị đặt chỗ ở núi Namsan, lên kế hoạch đi chơi dài ngày (Au: Một tháng luôn đi:)) Onew: Cho anh cái gì đi. Au: Để em làm gà tiếp cho anh ăn :D. Onew: Em hứa nhá~♥♥ ♥ ) Ừ thì một tháng theo ý Au. Mai chúng ta sẽ đi ngay sau khi xong việc. Xin phép nhà trường và gia đình anh sẽ lo. Jonghyun, tối nay về nhà em tìm cho anh 10 người để luân phiên túc trực xung quanh Daeru 24/7, nhắc họ kỹ rằng nếu hắn có ý định tiếp cận, dụ dỗ Taemin một lần nữa thì bảo họ thông báo cho hyung. Tất cả đồng ý chứ? Được rồi. Minho, mai Taemin mấy giờ ra khỏi nhà?
-6h30
-Ok. Key mai đúng 6h đến trước nhà Taemin đề phòng Daeru tới sớm rồi dẫn em ấy đi, nhớ nói thêm là có việc quan trọng trong ngày hôm nay, hyung đã xin phép rồi. Jonghyun, mai 6h đi cùng với tớ đến nhà Daeru, tớ đã điều tra địa chỉ nhà hắn rồi. Minho, nếu được thì đặt chỗ xong cậu bay thẳng ra Namsan chuẩn bị mọi thứ đi, xong nhắn lại địa điểm với hyung. Ok, tất cả giải tán, nhớ làm đúng theo kế hoạch.
_Nhà Daeru, 6h_
Hôm nay chắc mẩm rằng sẽ rủ Taemin đi khu giải trí gần trường, Daeru hí hửng đi ra ngoài. Vừa bước khỏi cổng một chút, cậu bị 4 tên lạ mặt lôi ra sân trống gần đó, có Jonghyun và Onew chờ sẵn
-Các cậu muốn gì?
-Bình tĩnh nào. Tôi là Onew, đây là Jonghyun cùng trong nhóm SHINee ở trường, chắc cậu biết?
-Dĩ nhiên tôi biết, thì sao?
-Từ từ nào, làm gì nóng vậy, muốn gặp Taemin hả?
-Cái gì? Sao mấy người…?
-Tôi khuyên cậu nên ngưng ngay đi. Chúng tôi không muốn phải ra tay với một người như cậu đâu. Như cậu đã biết, Taemin hiện đang là người yêu của Minho. Hai người họ đều là những thành viên sáng giá và quan trọng của SHINee. Chúng tôi không đồng ý với bất cứ hành động nào chia rẽ hai người họ, tách Taemin ra khỏi nhóm chúng tôi
-Tôi không có tách em ấy ra khỏi nhóm của mấy người!
-Cứ coi là cậu không cố ý đi, nhưng việc liên quan đến Minho thì chúng tôi không thể bỏ qua. Dưới danh nghĩa trưởng nhóm SHINee, tôi yêu cầu cậu ngừng lại ngay lập tức, ngay từ giờ phút này. Để cho Taemin yên bên cạnh người em ấy yêu!
-Nếu tôi không làm theo thì sao?
-À, thì cậu và gia đình cậu sẽ khá khó khăn đấy *cười khẩy*
-Cụ thể đi!
-Chắc cậu thừa biết SHINee chúng tôi đều là những tập hợp từ các tập đoàn khác nhau hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau? Tốt. Tôi đã kiểm tra và tính toán, theo dõi biểu đồ cổ phiếu của các tập đoàn khác nhau.Tổng số cổ phiếu của tập đoàn Sakangi nhà cậu chỉ bằng khoảng 1/10 tổng số cổ phiếu của các tập đoàn chúng tôi, bao gồm SM, JJ, AmightyFs, Minrang và Taerang. Mà nếu như Taemin không đống ý tham gia thì chỉ với 4 tập đoàn còn lại, chúng tôi dư sức để đánh bại nhà cậu trên thị trường chứng khoán, dẫn đến phá sản toàn bộ và triệt để. Tưởng tượng đi, chắc cậu không muốn việc đó xảy ra đâu nhỉ?
-S-sao lại làm thế ?
-Tại sao à? Vì SHINee chúng tôi ghét nhất là loại người không biết tự lượng sức mình, cướp người yêu của người khác, chia rẽ một tình yêu đẹp vừa mới nhen nhóm như thế. Ngoài ra, về mặt tinh thần, SHINee là một gia đình, tình cảm của họ cũng như là tình cảm của chúng tôi. Chúng tôi có trách nhiệm phải cùng nhau bảo vệ và phát triển những tình cảm như thế.
-H-hiểu rồi... Tha cho tôi được chưa?
-Tất nhiên. Nhưng để chắc ăn, tôi sẽ cử 10 người luân phiên theo dõi cậu. Nếu cậu có ý định quay lại với Taemin, họ sẽ lập tức thông báo cho chúng tôi. Hậu quả thì tôi đã cảnh cáo cậu rồi đó.
-Còn nữa, nếu cậu tiết lộ việc này với bất cứ ai dưới bất cứ hình thức nào thì tôi thề, cậu sẽ không sống yên ổn với Kim Jonghuyn này đâu. Liệu hồn đấy!
Sau khi nghe những lời đe dọa, cậu tái mặt, vội vàng cúi đầu vâng dạ rồi chạy đi. Onew thở phào:
-Thế là xong một chuyện. Chắc tên này sẽ còn tởn dài dài. Không ngờ hắn nhát thế. Jjong, gọi xe đến đi, chắc giờ này Key tới sân bay rồi
_Nhà Taemin, 6h30_
Có hai bóng người bước ra.
-Cậu chủ đi học ạ
-Vâng, nhưng mà bác Soon (tên bác quản gia) sao cứ gọi cháu là cậu chủ vậy? Cứ gọi cháu là Taemin được rồi - cậu lon ton bước ra cổng - A, umma! Sao umma lại ở đây vậy?
-Taemin à, hôm nay đột nhiên umma muốn dẫn Taemin đi chỗ này, đi với umma nha?
-Trễ giờ đó umma! Umma không tính đi học hả?
-Onew hyung đã xin phép giùm rồi. Umma biết có quán kem này mới mở, ngon lắm.
-Thiệt hả *ngây thơ* Taemin đi liền!
-Quay vô nhà thay đồ đi, ai đi ăn kem mà lại mặc đồng phục như vầy chứ? Để umma giải thích với bác quản gia cho - Key nói thêm
Taemin ngay lập tức chạy nhanh vào trong, còn Key thì đứng đó nói chuyện với bác Soon, đại loại là SHINee đang có việc rất quan trọng, cả nhóm tạm nghỉ học một thời gian. Bác quản gia cũng biết danh và khá yêu mến SHINee nên đồng ý, với điều kiện là phải chăm nom Taemin cẩn thận
Khi Taemin bước ra, Key chào mọi người rồi dẫn cậu bé đến quán kem "To Your Heart". Taemin thích lắm, cứ kêu lung tung, vừa ăn vừa thắc mắc hỏi Key lí do thật sự của việc đưa cậu ra ngoài, đến nỗi phải nghỉ học hôm nay (Taemin: Kem thì kem, cứ ăn, nhưng mà phải biết lí do chứ !). Key chỉ lấp lửng bảo rằng có việc quan trọng. Đến ly thứ 15 (omg =.=), Key lén trộn vào đó mấy viên thuốc ngủ nghiền nhuyễn. Taemin vẫn không biết gì, cứ say sưa ăn. Một lúc sau, mắt cậu bắt đầu díp lại. Key trả tiền (ơn chúa, Au khỏi phải lết theo Taemin như lần trước :)~ ), bắt một chiếc taxi đi sân bay Seoul cửa số 5.

END CHAP 5Chữ ký của four_eyes1997

Làm quen với four_eyes1997


four_eyes1997
four_eyes1997
Hiện:

Tổng số bài gửi : 45
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 15/08/2012
Bài gửiTiêu đề: Re: [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 286-129/9/2012, 10:30 pm
Chap này đặc biệt mừng sinh nhật Umma Almighty Key yêu quý không thể thay thế của Tỏa Nắng tròn 21 tuổi ! ~ ♥
.
.
Start~
.
.
CHAP 6

Lúc này, Taemin đã ngủ say. Đến nơi, Key thấy ngay Onew và Jonghyun đã chờ sẵn. Jonghyun xốc Taemin lên cõng vào trong, theo sau là Key đang tán dóc với Onew ( Jonghyun: ê, cho nhiều chuyện ké cái coi !. Key: miễn đi, coi chừng rớt bé Tae yêu quý của em đó. Thằng bé...
mà bị gì thì anh chết với em! ). Sau khi ổn định chỗ ngồi, sắp xếp hành lí xong xuôi, ba người họ kể lại với nhau đã làm gì rồi chụm gối ngồi ngắm… Taemin (?!), xuýt xoa sao mà dễ thương thế, giống như một thiên thần đang tỏa sáng vậy! (Au: Thiệt tình, hên là Minho đi trước rồi nha, chứ nếu nó đi chung dám nãy giờ ngồi nghệt mặt ra, nhào vô hun hít thằng bé cả chục cái rồi đó chứ, hehe >w< . Cả đám: *gật lia lịa* :D )
Khoảng 2 tiếng sau đã đến Namsan. Cả bọn hí hửng đến khu resort "Honesty", giao Taemin cho Minho rồi nhào lên phòng (*Đồng thanh* Woa~ đẹp quá đi à~. Minho, cấm hôn trộm thằng bé đó, nhanh lên dưới chơi, tụi hyung cho người nhà Jonghyun canh chừng rồi ). Chia ra: 2min 1 khu, Jongkey 1 khu, Onew 1 khu (Yêu cầu: Luôn luôn có gà dưới mọi hình thức!). Đi vòng vòng ngắm cảnh, cả đám cứ gật gù, đúng là Minho chọn chỗ này không chê vào đâu được. Resort tiêu chuẩn nhá, hồ bơi rộng, spa cao cấp, đầu bếp chuyên nghiệp, phục vụ phòng nhanh nhẹn, lễ phép, có bác sĩ riêng, kết cấu kiến trúc chặt chẽ có nghệ thuật, phong cảnh đẹp... blah blah... nói chung là rất hợp phong cách SHINee: tươi trẻ, hiện đại, thoải mái, mang hơi hướm truyền thống và TỎA SÁNG :D
Đến tối, tan thuốc, Taemin bắt đầu tỉnh dậy. Vừa mở mắt, cậu giật mình, đây là đâu? Một tay ôm đầu, cậu ráng nhớ lại :" Để coi, hồi sáng umma có đến nhà mình... rồi đi ăn kem, nói là có việc quan trọng... tự nhiên mình buồn ngủ. À khoan, hình như sau đó umma có kêu một chiếc taxi, nói gì đó... cái gì mà Seoul, số 5? ". Mải suy nghĩ, cậu không để ý có tiếng ồn ào bên ngoài. Lúc này tham quan đã đời rồi Jongkey, Onew với Minho mới đến phòng Taemin xem cậu tỉnh chưa. Nhìn cậu im lặng ngồi quay lưng lại, mấy tên quỷ quậy hiện nguyên hình, hít một hơi dài rồi gân cổ hét toáng lên:
-HÙÙÙUUUUUU!!!!!!!! GRÀOOOOO!!!!!!!! HÚÚÚUUUUU (?) !!!!!!!!! MA NÈÈEEEE ( =]]~)
-AAAAAAAAAAAA!!!!
Đang rất tập trung tự nhiên bị hù, Taemin giật bắn người thét lên rồi ngã luôn xuống sàn, quay lại cáu kỉnh nhìn mấy lên kia cười bò lăn bò càng:
-Cười gì chứ? Chuyện này là sao, đây là đâu? Em không giỡn đâu à nha. Nè, ê! CÁC-HYUNG-ĐỪNG-CƯỜI-NỮA-TRẢ-LỜI-EM-ĐI
Đang cười ngon lành, thấy Taemin đột nhiên gằn giọng, mấy tên kia hết hồn nín ngay, thay nhau xoa dịu:
-Xin lỗi, tụi anh xin lỗi!
-Đừng cáu lên mà, hổng dễ thương đâu, cười lên đi
-Đây là khu resort "Honesty" ở Namsan đó Taemin
-Hả? Cái gì? Namsan? Mấy hyung rảnh tới cỡ này đó hả? Thậm chí lôi em nghỉ học để đi chơi ? Umma, chuyện quan trọng của umma đây á? ^*&^%$#$$%$@%&$&@$%@#~~!!@#@#!!~@#$)(*^%$EWEQWRTU blah blah blah……
-Taemin, bình tĩnh ...
-Tụi anh không có ý đó, chỉ là lâu lắm rồi mới có dịp được ở gần em thôi
-???
-Dạo này Daeru cứ tách tụi em ra khỏi SHINee, tụi anh không mấy khi thấy em, mà Minho cũng lo lắng lắm. Em thông cảm cho tụi anh...
-Em không biết vắng em mọi người buồn đến mức nào đâu, nhất là em lại ở với Daeru nữa
-Cho nên...
-Taszdxfcgvhbjrvzsrdfcvbggnnghnbygt……. Với lại bcikjanxhbvuhrfemnnjjdaohbhvjha.... Mà kyhcnhgcbtyetyrxijwiwhng……….
-Em xin lỗi vì đã tức giận với các hyung..*rưng rưng*
-*Nhao nhao* Hông, hổng có! Tại tụi hyung làm em bực mình thôi à, hổng có, tụi hyung hổng sao đâu, giật mình chút à, không phải lỗi của em đâu, đừng có khóc mà Temin ngoan~ (Au: Gì? Hồi nãy nói hăng lắm mà?. 4 tên kia: *liệng gối* không có nói xóc à nha. Au: *vừa né vừa ngơ* hic, au chỉ thắc mắc vậy thôi mà, có ý gì đâu, oan quá… T.T )
-Em thấy có lỗi với mọi người quá... Em cũng muốn từ chối anh Daeru lắm, nhưng mà em không biết phải nói như thế nào. Em sợ mình nói không phải rồi làm mất lòng anh ấy. Thật sự là bị như vậy em cũng khó chịu lắm, em rất nhớ mọi người *rưng rưng* (Á, đừng khóc!). Thậm chí về nhà cũng không được gặp mặt mọi người, cứ hở ra là Daeru Daeru Daeru, phiền lắm...
-Thôi thôi, tụi anh hiểu rồi. Đừng kể nữa mà, chút nữa chắc em khóc luôn quá X(
-Đừng kể nữa Taemin. Hay là như thế này, để mai mốt umma chỉ con cách từ chối người khác nha, khuyến mãi mấy chiêu khác luôn!
-Thôi, cho em xin đi hyung, hyung mà làm vậy thì dám Taemin của em thành cáo già mất =.=
-Này, ám chỉ tôi cái gì đó?
-Em nói thật mà Ô.Ô *lùi lại*
-Đi đâu đó? Không được chạy, đứng lại!
-Em chưa muốn chết đâu, em còn yêu đời với yêu Taemin lắm!
-Ê ê Taemin, em nghe thằng Minho nói gì kìa *hí hửng*
-Hì... Minho, anh vừa nói gì vậy~
-Thì là còn yêu đời với yêu Taemin lắm.. Hả?
-Không thích, Taemin em không còn thích anh nữa đâu Minho à~
- *ĐÙNG* … *Shock*
-Không phải là "Johahae" nữa đâu~ *cười gian* Lại đây em nói cho nghe *hí hửng* (thận trọng “bò” tới) Là Saranghae đó! Saranghae Minho ♥♥ ♥~
-Wowowo~ Coi cái mặt thằng Ho kìa Jjong, hehe *cười đểu*
-Lấy gà lại chiên chắc được luôn đó, đúng chuẩn hotboy luôn nhá ^^ *khều khều* ủa sao im re hổng nhúc nhích dzậy?
-Taemin à...
-???
-Anh sẽ chấp nhận câu nói đó của em với một điều kiện...
-Dạ?
-Đi ra đây với anh *cười bí hiểm*
-Ê, tụi hyung đi theo được hông dzậy? (Ui trời, 1 đám nhiều chuyện kìa. Cho au theo với XD~ )
-Tùy ý - Minho bước ra cửa nói vọng vào
Bước đến vườn hoa của khu resort, cậu quay sang Taemin:
-Bây giờ em nói to "Sarang" đi rồi em sẽ thấy *hí hửng*
- Sarang!
Taemin vừa dứt lời, cả đám há hốc miệng ngó: những giai điệu êm đềm của bài "Always love" vang lên, theo sau là cả một vạt trời sáng rực pháo hoa đủ màu. Minho huơ tay, lập tức một hàng dài nhân viên mặc đồng phục màu xanh ngọc nhạt bước ra, bưng trên tay là các loại bánh thượng hạng loại mà Taemin yêu thích nhất đặt lên chiếc bàn dài đã được xếp sẵn gần đó. Mọi người, nhất là Taemin, cứ nhìn đống bánh đó không rời mắt (Hai con mắt thằng bé bây giờ bự bằng trái banh tennis luôn @_@). Minho tiến đến chiếc bàn, không biết lôi đâu ra một bó hoa hồng trắng, ở giữa có một chùm hoa hồng đỏ xếp thành hình trái tim. Anh mỉm cười giơ bó hoa trước mặt Taemin:
-Tặng em, Taemin. Hình như ở giữa có cái gì đó, sao em không lấy ra ?
-Ơ...Dạ. Ủa, hộp gì nè!
Đưa tay đón lấy chiếc hộp, Minho hỏi :
-Taemin à, hồi nãy em nói gì vậy? Lúc còn trong phòng á?
-Em nói là "saranghae Minho"...
-Ừ, anh cũng vậy, Saranghae Taemin -^^- (A cái thằng này khôn nhở >”<). Anh sẽ bỏ qua những lần em làm anh buồn. Anh muốn hỏi em một câu, trả lời thật lòng nha… Taemin… Em có…

END CHAP 6
.
.
P/s: Nhớ comment nha! Các Readers đọc chùa làm Au thấy buồn quá :(Chữ ký của four_eyes1997

Làm quen với four_eyes1997


four_eyes1997
four_eyes1997
Hiện:

Tổng số bài gửi : 45
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 15/08/2012
Bài gửiTiêu đề: Re: [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 286-129/9/2012, 10:32 pm
mấy chap mới....
.... coi bộ ngâm hơi lâu à...
Tại dạo này Au học quá trời, kiểm tra liên miên
Các readers thông cảm cho Au nha~
Muah~


Chữ ký của four_eyes1997

Làm quen với four_eyes1997


avatar
heoboon
Hiện:

Scorpio
Tổng số bài gửi : 60
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 04/08/2012
Age : 25
Đến từ : dong nai
Bài gửiTiêu đề: Re: [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 286-130/9/2012, 10:30 pm
chép chép đánh đánh com com cho au nè bi giờ là 10h30p cô đơn quá hic mai lại phải đi học òi.ráng ra fic tiếp theo nhanh nhanh nha pe com com đánh đánh


Chữ ký của heoboon

Làm quen với heoboon


four_eyes1997
four_eyes1997
Hiện:

Tổng số bài gửi : 45
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 15/08/2012
Bài gửiTiêu đề: Re: [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 286-11/10/2012, 5:59 am
Xem xem gõ gõ….
Bây h gần 6h sáng, Au xem comment trc khi đi học nè :))
Sẽ cố gắng ra chap mới~ Nhớ theo dõi Au nha <3 Iu các readers nhiều nhiều ^^
[short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 364154 [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 146124 [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 914546 [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 861193


Chữ ký của four_eyes1997

Làm quen với four_eyes1997


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 [short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6 - Page 2 286-1Chữ ký của Sponsored content

Làm quen với Sponsored content

[short fic 2min] Shining (SHINee) - update chap 5 & 6Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 2 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

SHINee's fanfic heaven

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt