SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

[21-5-2012][fanacc]SHINee ở Disneyland và trung tâm thương mạiXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
LuciferKim_s2_JK
Hiện:

Taurus
Tổng số bài gửi : 13
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 29/04/2012
Age : 21
Đến từ : Hải Phòng, Việt Nam
Bài gửiTiêu đề: [21-5-2012][fanacc]SHINee ở Disneyland và trung tâm thương mại 21/5/2012, 10:31 am
SHINee ở Disneyland #1
Chúng tôi đang nghĩ rằng sẽ về khách sạn nhưng đã quyết định ngược lại vì cả hai đứa đều không phải gốc California và đây là lần đầu chúng tôi đến đây. Chúng tôi quyết định đến Disneyland vì nghĩ có khi nào gặp được ai đó trong SM Town không.

[Lược bỏ đoạn nói về EXO]

Chúng tôi đang ngồi chờ show pháo hoa, nhưng vì đói bụng nên tôi đi mua một chiếc xúc xích ngô. Tôi xếp hàng chờ tận 10 phút và trong tầm mắt của mình, tôi thoáng thấy ai đó mặc cái áo xanh và quần bó chật. Tôi quay lại và thấy phần nghiêng Taemin. Tôi đã rất sốc, không chắc mình đang nhìn cái gì nhưng rồi tôi thấy anh quản lý của họ và rồi Onew quay về phía tôi. Tôi đã hét lên như một con ngố. Tôi nhảy lên và xuống "Lạy Chúa, lạy Chúa!" Những người xung quanh tỏ vẻ "Có chuyện gì vậy?" Tôi nói với họ rằng mình vừa gặp một nhóm nhạc Hàn Quốc rất nổi tiếng vừa đi qua. Chỉ còn hai người nữa là đến lượt tôi nhưng tôi đã bỏ hàng, gọi cô bạn cùng đuổi theo SHINee.

Minho, Taemin, Key, Onew và hai anh quản lí đi lòng vòng Tomorrowland rồi vào một cửa hàng lưu niệm. Chúng tôi cách họ chừng ba bước chân. Bạn tôi nấp sau lưng tôi, tay cầm đồ và khi Onew quay về phía hai đứa thì cô ấy cúi đầu xuống. Tôi đã bật cười và phải quay đi hướng khác.

Key mua một cái áo thun còn những người kia chỉ đi xem loanh quanh. Ở một khía cạnh nào đó, Minho, Taemin vàOnew đã đi trước chúng tôi. Theo đúng nghĩa đen họ cách hai đứa tôi chỉ vài inch. Khi Key mua thứ này thứ nọ thì những người còn lại ngồi chờ bên ngoài. Onew ngồi một mình gần cái thùng rác. Bạn tôi bảo chúng tôi nên đến chào hỏi anh ấy.

Chúng tôi giả vờ đi vứt rác và đều nhìn Onew, Onew cũng nhìn lại chúng tôi nhưng hai đứa tôi đã quay đi và ngay lúc đó, Minho xuất hiện, tôi thì suýt chút đâm sầm vào người Key.

Họ đi mua món Churros. Có vẻ thích thú món đó lắm. Show pháo hoa sắp bắt đầu nên họ di chuyển đến một nơi tốt hơn để em. Vì lí do nào đó mà mọi người cũng đi đến hướng đó nên hai đứa tôi cũng di chuyển theo. Họ cứ dừng lại chụp ảnh nhưng bị các nhân viên nhắc nhở phải nhanh chân lên. Tôi khá chắc Minho đã chụp tầm 20 tấm selca. Có rất nhiều người đang đi và chúng tôi ở giữa trong số người đó. Taemin cố đi lên trước bạn tôi để đến chỗ những người còn lại nhưng thay vì nói "cho tôi qua" thì cậu ấy chỉ đẩy cô ấy để bước qua. Theo nghĩa đen thì đó là một bức tường, Taemin và cô ấy. Nếu cô ấy không phải là bạn tôi, tôi đã vứt cô ấy vào thùng rác rồi.

Sau show pháo hoa, họ cố đến chỗ tàu Indiana Jones nhưng vì nó đã đóng cửa nên họ tiếp tục đi và show nhạc nước thì sắp sửa bắt đầu. Đầu tiên họ ngồi trên gờ tường của lối đi. Hai đứa tôi ngồi xuống chỗ bậc thang và sau đó nhận ra rằng Onew cũng ngồi xuống đó. Rồi tất cả họ đều ngồi xuống trước chúng tôi. Hai đứa tôi đã ở sau lưng họ suốt. Họ rất dễ thương. Mỗi lần nước bắn tung tóe, họ lại trầm trồ ồ, à. Giọng nói của Minho vang dội cả buổi.


Sau đó họ đi đến một cửa hàng khác, hai đứa tôi cũng đi vào. Tôi thật sự tìm mua một thứ và khi tôi đến quầy trả tiền, Minho đã ở gay sau hai đứa tôi. Cậu ấy đã mua con búp bê Woody trong Toy Story. Câu ấy rất đáng yêu. Và cậu ấy cầm nó hệt như một cậu nhóc. Bạn của tôi cũng mua vài thứ và Minho ở sau lưng cô ấy. Nhưng khi tôi quay lại thì thấy cậu ấy đã đứng kế bạn tôi, như đứng trên cô ấy. Sau khi tôi trả tiền, Minho đi vào hàng cô ấy và trả tiền cho món hàng mình mua. Tôi và bạn tôi bắt đầu cười. Minho không hiểu mình đã làm gì. Người tính tiền nói với Minho rằng thẻ tín dụng của cậu ấy có vấn đề. Cô ấy cứ nói còn Minho thì "Um... Okay..." và cứ gật gật đầu. Tôi quyết định đi mua món quà lưu niệm khác cho em trai tôi. Key đứng gần quầy tính tiền nhưng tôi không biết cậu ấy có đang xếp hàng hay không nên tôi đã hỏi, và cậu ấy lắc đầu như muốn nói "Ồ không, tôi không." Các anh quản lí ở phía trước tôi đang chọn lựa đồ. Một trong số họ cứ thúc Taemin phải nhanh lên và lấy cái vỏ điện thoại mà cậu ấy thích. Cậu ấy như thể "Không không, ổn cả mà" nhưng anh quản lý tỏ vẻ bảo cậu ấy nhanh chóng lên. NênTaemin, một cách dễ thương đã đi lấy một cái và đưa anh quản lí. Có thể là vì Taemin không mang theo tiền bên người. Cậu ấy rất vui với cái vỏ điện thoại. Key và Minho cũng mua được rồi nên nhìn họ rất hào hứng.

Họ đã đi vào nhà vệ sinh và hai đứa tôi đã đi vào một buồng. Taemin theo đúng nghĩa đen đã nhìn chúng tôi một lú lâu nhất. Tôi phải bỏ đi và rồi cuối cùng họ đã vào buồng đó.

Khi tôi đang bước đi, thế nào đó mà tôi đi cạnh Taemin. Tôi đứng khoảng vai cậu ấy. Tôi có thể thấy rõ ràng mọi người yêu chiều Taemin thế nào. Cậu ấy rất đẹp trai. Onew thật sự không làm gì nhiều, cậu ấy có vẻ mệt. Minhođúng là anh chàng ghiền selca. Key thì vẫn là Key.

Chúng tôi cũng không phải là cô gái mà anh quản lí và các thành viên bảo đừng chụp hình. Chúng tôi giữ khoảng cách với họ và chỉ chụp vài tấm lúc show pháo hoa và nhạc nước mà thôi.


cred: ??????
trans: LuciferKim_s2_JK@S2Mình đã edit lại cho bạn, sau này bạn trans thì làm theo mẫu này nhé!! Cẩn thận hơn nha!!


Chữ ký của LuciferKim_s2_JK

Làm quen với LuciferKim_s2_JK


avatar
Min_pumpkin
Hiện:

Tổng số bài gửi : 5
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 04/11/2011
Bài gửiTiêu đề: Re: [21-5-2012][fanacc]SHINee ở Disneyland và trung tâm thương mại 21/5/2012, 1:46 pm
aaaaaaaaaaaaaaaaa

Taemin

Muốn đk nhìn thấy a ngoài đời !!!!!!!!!!!!


Chữ ký của Min_pumpkin

Làm quen với Min_pumpkin


avatar
nhanphan.luv.teamin
Hiện:

Tổng số bài gửi : 7
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 12/05/2012
Bài gửiTiêu đề: Re: [21-5-2012][fanacc]SHINee ở Disneyland và trung tâm thương mại 21/5/2012, 6:51 pm
thật tuyệt nếu đó là mình.mí bạn này may mắn quá. hix, shinee dễ thương quá đi....i love shinee
:>:D<: :>:D<: :>:D<: :>:D<: :>:D<: :>:D<: :>:D<:


Chữ ký của nhanphan.luv.teamin

Làm quen với nhanphan.luv.teamin


avatar
thoheo
Hiện:

Aquarius
Tổng số bài gửi : 32
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 28/05/2012
Age : 24
Đến từ : HCM.city
Bài gửiTiêu đề: Re: [21-5-2012][fanacc]SHINee ở Disneyland và trung tâm thương mại 6/6/2012, 4:47 pm
Hixhix ước gì mình cũng được như họ. Được nhìn thấy cả 5 người một lúc.

Không biết bao giờ mới nhìn thấy Shinee bằng xương bằng thịt đây. Haizz


Chữ ký của thoheo

Làm quen với thoheo


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [21-5-2012][fanacc]SHINee ở Disneyland và trung tâm thương mạiChữ ký của Sponsored content

Làm quen với Sponsored content

[21-5-2012][fanacc]SHINee ở Disneyland và trung tâm thương mạiXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

My love, your love...They're SHINee

 :: 

SHINee's news

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt