SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

[14-3-2012][trans] Ủng hộ SHINee đợt comeback 2012 này sao cho đúngXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
bé cook
Hiện:
Moderator
Moderator
Libra
Tổng số bài gửi : 1433
Chỉ số thành sao : 257
Join date : 26/08/2010
Age : 25
Đến từ : S2 ^^!!!!
Bài gửiTiêu đề: [14-3-2012][trans] Ủng hộ SHINee đợt comeback 2012 này sao cho đúng 14/3/2012, 7:23 pm
Bây giờ thì mini album Sherlock 4 của SHINee đã nhận đơn đặt hàng trước. Có nhiều thảo luận khác nhau về việc thời điểm nào là tốt nhất để mua album ( trong tuần thứ 1 hay tuần thứ 2). Một vài người đề nghị mua trong tuần thứ 2 để đảm bảo chắc chắn về chiến thằng của SHINee. Vâng, tốt nhất phải là mua từ tuần 1 rồi tuần sau tuần sau nữa lặp lại như vậy, -; nhưng điều này sẽ là quá sức cho fan hâm mộ quốc tế. Vì vậy, nhiều K-Shawols nói rằng I - Shawols nên đặt hàng trước từ tuần thứ nhất thì lượng album sale sẽ được phản ánh ngay.

Bạn biết SHINee sẽ có màn comeback trên M- Countdown đầu tiên. Nhiều người dự kiến ​​sẽ được thấy màn comeback thông qua Music bank Music Bank, nhưng theo trang chủ chính thức, SHINee sẽcó sân khấu trở lại với Sherlock đầu tiên trên kênh truyền hình Mnet. Hãy hy vọng SHINee sẽ thực hiện đủ cả 3 bài hát "Clue", 'Note", và "Sherlock"!

Một tin xấu là vào ngày 6 tháng 4 Music bank sẽ không lên sóng vì có một chương trình ca nhạc Hàn Quốc phát sóng thay. SHINee cũng có kế hoạch tham gia một buổi concert Kpop được tổ chức tại Bangkok vào ngày 7 tháng 4. Thông thường các nhóm có cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong tuần thứ hai comeback của họ.

Music Bank đã thay đổi để thêm điểm quyết định người chiến thắng: doanh số bán album (5%) + kỹ thuật số ( digital) (65%) + điểm phát sóng (20%) + 'sở thích của người xem (10%). Như bạn có thể thấy, tỷ lệ phần trăm lượng download kỹ thuật số ( digital) và điểm phát sóng hầu như là rất cao ( 2 yếu tố quyết định chính).

2AM và CN Blue là nhóm có Digital thường mạnh hơn các nhóm khác. Và 2AM gần đây đã ghi hình cho rất nhiều các chương trình truyền hình, có khả năng để thực hiện một kỷ lục tại các điểm phát sóng của họ. Người hâm mộ của họ đang có kế hoạch để mua album thông qua đặt hàng số lượng lớn trong tuần thứ 2. Yup, cạnh tranh là khá căng thẳng.

Đây là một bản tóm tắt của các trang web nơi bạn có thể mua album. Nó được tạo nên bởi Paprii tại Soompi SHINee


Để xem bản tóm tắt, ClickHanteo là một trong các bảng xếp hạng album theo dõi doanh số bán hàng hàng đầu tại Hàn Quốc, với thông tin cập nhật về doanh số bán hàng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Mặc dù một số lượng lớn các cửa hàng đề đc tính vào lượng bán hàng của Hanteo , nhưng không phải tất cả các cửa hàng đều được bao gồm. Doanh số bán hàng của Hanteo là một yếu tố cho chiến thắng giải thưởng âm nhạc hàng tuần của các chương trình. Gaon là trang tổng hợp lượng album bán ra theo hằng năm (bao gồm cả những album chưa được tính trên Hanteo. Đối với các chương trình giải thưởng thường niên như giải thưởng Golden Disk, doanh số bán hàng của Gaon là rất quan trọng. Để biết thêm thông tin bấm[You must be registered and logged in to see this link.] ) .

* Đối với Hanteo sẽ chỉ tính nếu đĩa CD / album được mua từ một cửa hàng tại Hàn Quốc sau đó sẽ cung cấp dữ liệu về Hanteo. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn mua một album từ một cửa hàng ở nước bạn, điều này sẽ không đc tính vào điểm của Hanteo.

Danh sách sau đây bao gồm một số các cửa hàng trực tuyến phổ biến sẽ tính điểm mua / đơn đặt hàng trước trên bảng xếp hạng Hanteo / Gaon (từ những gì họ ghi). Danh sách dưới đây đã được sắp xếp để giúp người hâm mộ quốc tế.

Trích dẫn :
1)[You must be registered and logged in to see this link.]

Đây là một trang web Hàn Quốc. Tuy nhiên họ nhận đơn đặt hàng từ người hâm mộ quốc tế. Synnara cũng có một đóng góp rất lớn dữ liệu doanh số bán hàng của Hanteo. Vì vậy, về cơ bản, nếu bạn mua từ đây, nó có thể là lựa chọn tốt nhất khi người bán hàng khác mua từ Synnara .

CÁCH ĐẶT HÀNG VỀ SYNNARA:

2) [You must be registered and logged in to see this link.]

Trang web này cho biết doanh số phản ánh trên biểu đồ thời gian thực của Hanteo. Nếu điều họ ghi là đúng sự thật, thì mua từ trang web này có thể giúp doanh số bán hàng hàng tuần (tham khảo).

3) [You must be registered and logged in to see this link.]

* Khi bạn mua từ Ebay, mua từ người bán đặt tại Hàn Quốc, những người mua trực tiếp từ các cửa hàng Hàn Quốc.

4)[You must be registered and logged in to see this link.]:
Trang web này được đặt tại Hàn Quốc và doanh số bán hàng của họ phản ánh trên bảng xếp hạng Hanteo, vì vậy họ yêu cầu bồi thường.

5)[You must be registered and logged in to see this link.]

Trang web này sẽ cung cấp cho bạn miễn phí vận chuyển nếu tổng số tiền mua của bạn có giá $ 39USD hoặc hơn. YesAsia phản ánh trên các bảng xếp hạng Gaon (tham khảo)

Các trang web trực tuyến phổ biến khác mà khôngáp dụng với người hâm mộ quốc tế / english: yes24 và leesmusic

[Biên soạn bởi: paprii @ soompi ]* K-shawols giới thiệu Synnara như là trang web tốt nhất có thể được gấp đôi phản ánh doanh số bán hàng có được. Nếu bạn có đủ khả năng , hãy sử dụng trang web này để đặt hàng album trước.

SHINee Sherlock là một mini-album, nhưng với 7 bài hát, nó có thể được đề cử cho Golden Disk Awards vào cuối năm nay. Nếu bạn mua album thông qua các trang web khác, nó sẽ được phản ánh trên Gaon Chart, một bảng xếp hạng dựa trên các lô hàng, không bán hàng thời gian thực như Hanteo. Vì vậy, vẫn có ý nghĩa để mua album.


Đối với tải phiên bản kỹ thuật số ( Download digital) , Melon là trang web uy tính nhất. Nó đã bị chặn với các fan quốc tế trước đây, và tôi không chắc chắn về khả năng tiếp cận hiện tại của nó. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng mua Sherlock thông qua I-tunes là một ý tưởng tốt. Ngày nay, người ta nhận thấy nếu một album Kpop được xếp hạng cao tại I-tunes thì phổ biến với cộng đồng. Và tôi đặt cược mọi người download các bài hát của SHINee thông qua I-tunes hơn là thông qua các cửa hàng âm nhạc trực tuyến nổi tiếng tại Hàn Quốc vì tỷ lệ hút máu các nghệ sĩ của họ. Dù sao, nếu bạn có một ý tưởng tốt hơn về điều này, xin vui lòng cho tôi biết.

Trích dẫn :
Các trang digital download

* I-tunes
1. [You must be registered and logged in to see this link.]
2. [You must be registered and logged in to see this link.]

cred: jujugal
trans: Cook@S2

--------------
cre: facebook smtownChữ ký của bé cook


[img][/img[/img]


Always smiling to see that real life is meaningful!!!!
Sometimes missing an old day..............
"Kute,Obstinate,Mad.It's all my real style"
by: ]K.O.M 9S2]

Làm quen với bé cook


avatar
quynhkunkun96
Hiện:

Aries
Tổng số bài gửi : 1
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 04/12/2010
Age : 22
Đến từ : ha noi
Bài gửiTiêu đề: Re: [14-3-2012][trans] Ủng hộ SHINee đợt comeback 2012 này sao cho đúng 14/3/2012, 7:55 pm
ước gì mình được là cây kẹo đó


Chữ ký của quynhkunkun96

Làm quen với quynhkunkun96


avatar
ChoCho
Hiện:

Virgo
Tổng số bài gửi : 295
Chỉ số thành sao : 18
Join date : 13/12/2011
Age : 22
Đến từ : TP HCM
Bài gửiTiêu đề: Re: [14-3-2012][trans] Ủng hộ SHINee đợt comeback 2012 này sao cho đúng 14/3/2012, 8:36 pm
Huhu sao nó rắc rối thế này, đây là bất lợi lớn đối với fan quốc tế


Chữ ký của ChoCho

Làm quen với ChoCho


avatar
honest_girl
Hiện:

Capricorn
Tổng số bài gửi : 13
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 05/03/2011
Age : 21
Bài gửiTiêu đề: Re: [14-3-2012][trans] Ủng hộ SHINee đợt comeback 2012 này sao cho đúng 14/3/2012, 9:04 pm
"Một tin xấu là vào ngày 6 tháng 4 Music bank sẽ không lên sóng vì có một chương trình ca nhạc Hàn Quốc phát sóng thay" em nghe nói là bữa đó sẽ chiếu nhạc hội Việt – Hàn ak', (Music bank ở Hà Nội ak') 9


Chữ ký của honest_girl

Làm quen với honest_girl


avatar
man da la
Hiện:

Tổng số bài gửi : 107
Chỉ số thành sao : 5
Join date : 12/11/2011
Bài gửiTiêu đề: Re: [14-3-2012][trans] Ủng hộ SHINee đợt comeback 2012 này sao cho đúng 14/3/2012, 9:50 pm
mình thấy theo thời khóa biểu của SHINee thì tuần biểu diễn thứ 2 ở Music bank là cuối tháng 3 mà (hình như các sân khấu khác cũng vậy) nên ngày 6/4 là tuần thứ 3 rồi chứ nhỉ?

bên 360kpop có nhận order album "sherlock" và bạn chủ shop bảo đảm sẽ đc tình vào bảng xếp hạng của Sái các bạn vào coi thử xem và hỏi bạn ấy mua ở trang web nào nếu muốn chắc ăn

bạn viết bài trên nói tuy tải digital trên I-tunes không tính vào Hanteo nhưng bạn ấy cược rằng nếu tải ở đây SHINee sẽ được nhiều tiền hơn và được chú ý nhiều hơn các trang của Hàn Quốc(mấy trang này hình như trả tiền cho nghệ sĩ rất ít), không biết làm sao đây nhưng mình có lẻ nghiêng về I-tunes vì nó là lựa chon tốt nhất để SHINee nổi tiếng hơn trên thế giới (còn đc nhiều tiền hơn nữa)


Chữ ký của man da la

Làm quen với man da la


avatar
ChoCho
Hiện:

Virgo
Tổng số bài gửi : 295
Chỉ số thành sao : 18
Join date : 13/12/2011
Age : 22
Đến từ : TP HCM
Bài gửiTiêu đề: Re: [14-3-2012][trans] Ủng hộ SHINee đợt comeback 2012 này sao cho đúng 15/3/2012, 7:38 pm
Em muốn mua Sherlock nhưng chưa biết mua ở shop nào hết, có ss nào dày dặn kinh nghiệm chỉ bảo cho e không, mua ở đâu mà nó tính điểm vào cho Sái nhà mình đó.


Chữ ký của ChoCho

Làm quen với ChoCho


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [14-3-2012][trans] Ủng hộ SHINee đợt comeback 2012 này sao cho đúngChữ ký của Sponsored content

Làm quen với Sponsored content

[14-3-2012][trans] Ủng hộ SHINee đợt comeback 2012 này sao cho đúngXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

My love, your love...They're SHINee

 :: 

SHINee's news

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt