SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

[22-1-2012][trans] Phỏng vấn SHINee Key tại tạp chí Dazed & ConfusedXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
bé cook
Hiện:
Moderator
Moderator
Libra
Tổng số bài gửi : 1433
Chỉ số thành sao : 257
Join date : 26/08/2010
Age : 25
Đến từ : S2 ^^!!!!
Bài gửiTiêu đề: [22-1-2012][trans] Phỏng vấn SHINee Key tại tạp chí Dazed & Confused 22/1/2012, 4:52 pmHỏi: Tôi đang tò mò muốn biết có điều gì mà khiến bạn thích thú hơn là thời trang cổ điển hay ko. có chuyện gì khiến bạn shock như búa giáng vào đầu bạn ko?

Key: MV của Beyonce '. ‘Best Thing I Never Had’ trong trang phục áo cưới, Tại sao cô ấy lại đẹp như vậy ? Điều đó làm cho tôi gần như tức giận vì cô ấy quá đẹp.


Q: Bạn đã giận dữ?

Key: Xem nó, tôi đã tự nhủ " làm thế nào? làm thế nào mà cô ấy có thể tuyệt trong một tình huống như vậy?" tôi đã cảm thấy bực khi một ai đó đánh bại tôi hoặc tôi muốn thử những điều tôi muốn làm nhưng chưa đcQ: bạn ko có ý là muốn thử mặc trang phục lót chứ??

Key: À, không, không phải vậy. Với Beyonce, chúng ta biết cô ấy qua 1 hình ảnh mạnh mẽ. Thật ngạc nhiên khi thấy trong video cô ấy rất trầm tĩnh khác hẳn với hình ảnh 1 người tràn đầy năng lượng trên sân khấu. điều đó cho ta thấy cô ấy cũng dồn hết tâm trí khi biểu diễn 1 bài hát nhẹ nhàng. Tôi muốn được như vậy. Giả sử bạn 100% hài lòng khi bạn nhảy, tôi nghĩ rằng khoảng 80% hài lòng với những bài hát mang phong cách lạng mạn. Tôi đã tự hỏi làm thế nào để giảm bớt sự khác biệt, nhưng Beyonce đã làm đc điều đó! Nếu cô ấy không quan tâm và không cảm thấy xấu hổ khi mặc trang phục lót, thì không có gì phải xấu hổ. Ai có thể tưởng tượng cô ấy làm một đám cưới khi mặc trang phục lót cho một bài hát lãng mạn như vậy?

Q: Bạn nghĩ đức tính quan trọng gì mà các thần tượng cần phải có?

Key: Hiểu rõ về chính mình. Những gì tôi có thể làm tốt và những gì tôi không thể, và những gì mọi người nghĩ về tôi. Người ta có thể phát triển nhanh hơn bằng cách này. Tôi cố gắng nhận xét bản thân mình khách quan hơn.Q: Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Mọi người đều có xu hướng suy nghĩ cho chính mình.

Key: Bạn có thể làm điều đó bằng cách cho phép những người khác tự do nói về những gì họ nghĩ về bạn. Ví dụ, mọi người có thể không nói cho tôi biết khi họ nghĩ điều đó làm tổn thương tôi. Tôi tẩy não nhân viên của chúng tôi nói rằng tôi sẽ không bị tổn thương và họ nên cho tôi biết nếu tôi đi theo một hướng sai. Tôi không bị tổn thương khi nghe những điều đó.

Q: Bởi vì bạn thoải mái?

Key: Có. rừ cách tôi xuất hiện cách cư xử đến khi biểu diễn trên sân khấu cũng như các mới quan hệ của tôi, tôi muốn họ kiểm tra tất cả mọi thứ. Ngay sau khi tôi rời sân khấu, tôi luôn hỏi, "đc ko ạ?"
Q: Có người nào sẽ góp ý cho bạn 1 cách thẳng thắn nhất cho bạn hay không?

Key: Không có ai đặc biệt. Tôi nói với mọi người xung quanh tôi cho tôi biết. haha. Ví dụ, tóc và make up của bạn trông khác nhau trên sân khấu và dưới ánh đèn. Họ nên cho tôi biết một cách thẳng thắn.


Q: có thay đổi gì ko khi bạn nghe những lời góp ý đó?

Key: Mọi người nói tôi đã trở nên nhẹ nhàng hơn.Q: nếu bạn ko thích điều đó?

Key: Khi tôi không thích một cái gì đó, tôi nói với mọi người, "tôi không thích nó," mà không có bất kỳ cân nhắc. Nhưng bây giờ tôi cũng nói như vậy nhưng bằng cách ko làm cho người khác cảm thấy ngại, giống như một trò đùa. Tôi là loại người không thể chịu đựng những gì tôi không thích và phải nói ngay tại chỗ, nhưng đã cố gắng thay đổi bản thân mình sau khi đc bảo rằng nó quá nghiêm trọng. dạo gần đây fan bảo rằng dường như tôi đã quên cách tức giận rồi.Q: điều gì mà bạn không thể nắm bắt hết?

Key: không thể nắm bắt một tình hình. Sau đó, tôi thường chỉ ra, "Bạn không nhạy bén."

Q: Bạn thường cảm thấy căng thẳng ở mỗi buổi phỏng vấn. Bạn có nghĩ rằng bạn bị như vậy?

Key: haha, tôi sẽ cố gắng. Tôi không biết rõ về ý nghĩa câu này lắm, nhưng tôi nghĩ rằng tôi nhanh chóng nắm đc vấn đề.


Q: Bạn nói rằng bạn cố gắng để nhìn nhận chính mình một cách khách quan. Vậy ưu điểm và nhước điểm khi bạn trên sân khấu là gì?

Key: điều tôi làm tốt và ko làm tốt quá rõ ràng. Tôi có thể làm tốt ở một loại âm nhạc nhất định và có thể hát một thể loại nhất định . Khoảng cách giữa những gì tôi có thể làm tốt và những gì tôi không làm tốt là quá lớn. Ví dụ, tôiko hát tốt các ca khúc ballad.[/b]

Q: Anh, một điều gì đó không phù hợp với bạn.

[b]Key: Tôi không thể hát những bài hát nói "anh yêu em." Nhưng tôi phải hát.


Q: Bạn dường như không nghĩ rằng bạn muốn làm tất cả mọi thứ cùng 1 lúc.

Key: tôi ko nghĩ tôi chỉ làm những điều tôi muốn, tôi hiện diện cùng với nhóm của mình . tôi không nghĩ tôi làm điều gì đó tốt, mà tôi nghĩ tôi không nên làm những gì tổn thương đến nhómQ: Real, '' Up & Down, và ‘Electric Heart’ la 2nhung74 bài hát bạn yêu thích! dường như bạn có 1 sở thích âm nhạc riêng khi nắm bắt các bài hát

Key: giống như thế này! trong 1 nhóm nhạc nữ thành viên đó đc nhiều mến mộ nhưng tôi lại thích thành viên kia hơn! những người có cùng tiếng nói với tôi sẽ thích cùng những điều như tôi chẳng hạn thích đến cùng 1 quán ăn với tôi


Q: bạn cũng nghĩ như thế về bạn bè?

Key: thường thì tôi nghĩ khác nhau về những người bạn cùng độ tuổi với tôi.


Q: Bạn không hiểu nghĩa của từ ' việt vị".

Key: Tôi không thể nói chuyện về bóng đá và không biết rõ về thể thao. Và mẫu người bạn gái của tôi cũng khác nữa


Q: mẫu bạn gái của bạn?

Key: Kaya Scodelario!

Q: Tin tưởng vào cảm giác của bạn, tôi sẽ hỏi điều này. bạn nghĩ rằng SHINee cần gì vào lúc này?

Key: Không để thiếu kiên nhẫn. Tôi nghĩ chúng tôi nên làm những gì chúng tôi không thể làm sau này, những gì phù hợp với chúng tôi bây giờ, mà không cần xem xét về sự nổi tiếng hay tiền bạc. Để làm những gì chúng tôi có thể làm sau này và trở nên phổ biến hơn, điều cần thiết là gì? Đó là điều quan trọng nhất bây giờ để ko cảm thấy lúng túng.
Q:Ý là bạn nên làm những điều mà ở lứa tuổi bạn nên làm?

Key: Đúng vậy. Ví dụ, nếu bạn cố gắng để trông trưởng thành và nam tính hơn khi bạn còn trẻ , mọi người không nghĩ rằng bạn nam tính mà đúng hơn là thấy bạn dễ thương. Vì vậy, tốt hơn là cứ để tự nhiên.Q: Khi bạn cố gắng điều gì khác ngoài âm nhạc mọi người có thể đánh giá tốt hay tệ làm ảnh hưởng đến độ nôi tiếng của bạn. bạn nghĩ gì?

Key: Một khi bạn ghi nhớ điều đó, nó sẽ không bao giờ kết thúc. Tôi vẽ bởi vì tôi thích nó, ko vì người khác bảo tôi. Nếu tôi thiết kế 1 áo t-shirt, tôi sẽ làm theo những gì tôi muốn mặc. Tôi sẽ không làm khi có suy nghĩ, "Nhiều người sẽ mua chiếc áo đó."

Q: Tôi nghe nói bạn thực hiện một lời hứa với chính mình mỗi tuần, giống như đọc sách hoặc ăn thức ăn nhanh ít đi. Lời hứa của bạn cho tuần này là gì?

Key: tập thể dục.


Q: lời hứa của bạn cho tuần tiếp theo là gì?

Key: Làm cho mình bận rộn vào tuần tới. Tôi lo lắng nếu tôi không bận rộn. Tôi cảm thấy không thoải mái trong khi tôi nhàn rỗi.

Q: cuộc phỏng vấn cuối cùng của bạn với Dazed là hai năm trước đây. Bạn nhớ lại chứ? Bạn vẫn nghĩ giống như thế ko?

Key: Vâng, tôi nhớ hết đấy. Tôi có trí nhớ rất tốt. Tôi vẫn không thích phát hành một single hơn là một album chuẩn, và bây giờ tôi vẫn nghĩ giống như vậy.

Q: Sau đó, tại sao bạn nói trong quá trình trang điểm, "Tôi nên làm phẫu thuật thẩm mỹ cho chỗ này"? Chẳng phải bạn nói rằng bạn thích khuôn mặt của bạn mặc dù bạn không phải là một người đẹp trai?

Key: Tôi thích những khiếm khuyết trên khuôn mặt của tôi. Tôi không có bất mãn với những gì tôi không thể thay đổi. Chỉ là 1 cách rên rỉ như 1 trò đùa thôi. Tôi thích bản thân mình rất nhiều.

Hỏi: Chúng tôi đang thực hiện chương trình Dazed & Confused, vì vậy tôi sẽ hỏi điều này. có bất cứ điều gì làm bạn bối rối gần đây ko?

Key: tôi có phải là 1 người lớn hay không.


[Nguồn: DC Shinee Gallery | Trans by jujugal]

trans: Cook@S2


Chữ ký của bé cook


[img][/img[/img]


Always smiling to see that real life is meaningful!!!!
Sometimes missing an old day..............
"Kute,Obstinate,Mad.It's all my real style"
by: ]K.O.M 9S2]

Làm quen với bé cook


avatar
man da la
Hiện:

Tổng số bài gửi : 107
Chỉ số thành sao : 5
Join date : 12/11/2011
Bài gửiTiêu đề: Re: [22-1-2012][trans] Phỏng vấn SHINee Key tại tạp chí Dazed & Confused 22/1/2012, 5:24 pm
SHINee trưởng thành hơn nhiều rồi, thật tốt là họ vẫn thân thiết và đoàn kết như vậy, 2 cuộc phỏng vấn của Key và Minho họ đều quan tâm đén nhóm của mình, mình thích nhất SHINee cũng vì điều này: họ thật sự thân thiết chứ không phải ở cùng nhau chỉ vì cong việc mà họ ở bên nhau vì đó là điều hiển nhiên vì 5 người họ tạo nên SHINee duy nhất mà keke

cám ơn bạn đã trans bài phỏng vấn dài như vậy mình rất thích nó


Chữ ký của man da la

Làm quen với man da la


avatar
hangoung
Hiện:

Aries
Tổng số bài gửi : 165
Chỉ số thành sao : 1
Join date : 05/12/2010
Age : 23
Bài gửiTiêu đề: Re: [22-1-2012][trans] Phỏng vấn SHINee Key tại tạp chí Dazed & Confused 22/1/2012, 7:25 pm
KEY trả lởi phỏng vấn nghiêm túc thật bây giờ thì cảm thấy oppa trưởng thành rồi .
thanks ss trans!!!!


Chữ ký của hangoung

Làm quen với hangoung


avatar
panda_kute2105
Hiện:

Taurus
Tổng số bài gửi : 83
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 04/10/2011
Age : 25
Đến từ : Almighty Key
Bài gửiTiêu đề: Re: [22-1-2012][trans] Phỏng vấn SHINee Key tại tạp chí Dazed & Confused 26/1/2012, 7:40 pm
dung' la` bong bong da~ truong thanh roy`, mjh` thix hinh `anh? truoc cua key hon nhug aj ma` k truong thanh` chu, du` key co' the nao` mjh` cung se~ thix oppa, k van de j ca? hjhj giong key o diem ay^' khj thix la thix het mjh`, stand by key & SHINee, hay~ song thoai mai' key nhe', nhu bj h la ok roy`


Chữ ký của panda_kute2105

Làm quen với panda_kute2105


avatar
axax
Hiện:

Tổng số bài gửi : 128
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 08/10/2011
Đến từ : thu duc hcm, dong nai
Bài gửiTiêu đề: Re: [22-1-2012][trans] Phỏng vấn SHINee Key tại tạp chí Dazed & Confused 26/1/2012, 8:22 pm
nó trưởng thành thật rồi! hichic
nhưng trưởng thành trong nhận thức thôi, còn bề ngoài thì lúc nào mà chẳng nhắng nhít như con nít ấy! :))))


Chữ ký của axax

Làm quen với axax


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [22-1-2012][trans] Phỏng vấn SHINee Key tại tạp chí Dazed & ConfusedChữ ký của Sponsored content

Làm quen với Sponsored content

[22-1-2012][trans] Phỏng vấn SHINee Key tại tạp chí Dazed & ConfusedXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

My love, your love...They're SHINee

 :: 

SHINee's news

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt