SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

Mong được admin giải đáp!!!Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
Ryuu
Hiện:

Cancer
Tổng số bài gửi : 3
Chỉ số thành sao : 1
Join date : 17/08/2011
Age : 26
Bài gửiTiêu đề: Mong được admin giải đáp!!! 3/11/2011, 7:23 pm
Mình muốn hỏi là tại sao gần đây không thể đăng ký làm thành viên mới của s2 được nữa. Các mem đang hoạt động cũng giảm dần cả về số lượng lẫn chất lượng. Phải chăng 4rum không muốn có thêm thành viên hay là đang muốn từ từ biến mất? Vì nhận thấy không thể cạnh tranh được với các fansite lớn hiện nay, vì nhận thấy 4rum không còn sức hấp dẫn, không thể thu hút được Shawol nữa nên đang có ý định đóng cửa.


Chữ ký của Ryuu

Làm quen với Ryuu


avatar
S2
Hiện:
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 254
Chỉ số thành sao : 57
Join date : 01/07/2010
Bài gửiTiêu đề: Re: Mong được admin giải đáp!!! 3/11/2011, 8:41 pm
1.Mình muốn hỏi là tại sao gần đây không thể đăng ký làm thành viên mới của s2 được nữa.

Hiện tại diễn đàn đang bị một số lỗi, mình đang cố gắng khắc phục, và mượn câu hỏi này của bạn nhắn đến tất cả các bạn đang đăng kí nick không được một lời xin lỗi. Mình sẽ cố gắng sửa chữa trong thời gian sớm nhất
Và hiện tại mình sẽ tạm thời để tất cả các link cho các bạn chưa phải là member chính thức của diễn đàn có thể thấy link đến khi khắc phục sự cố này
2. Các mem đang hoạt động cũng giảm dần cả về số lượng lẫn chất lượng.

Điều này thì chỉ có thể thấy là các mem kì cựu không thấy 4rum mình còn sức hút, cũng như không còn thích diễn đàn nữa. Mình chỉ có thể đúc kết được như vậy

3.Phải chăng 4rum không muốn có thêm thành viên hay là đang muốn từ từ biến mất? Vì nhận thấy không thể cạnh tranh được với các fansite lớn hiện nay, vì nhận thấy 4rum không còn sức hấp dẫn, không thể thu hút được Shawol nữa nên đang có ý định đóng cửa.

Ai lập ra đứa con tinh thần thì đều không muốn bỏ nó đi, và tụi mình cũng vậy. VÀ rum vẫn hoạt động đều đều
Hiện tại thì rum mình đang có 1 số project nhỏ nhỏ, chẳng hạn như mục RADIO nhưng nhận thấy các bạn k mấy quan tâm. Và sắp tới còn có 1 số project khác

Và lời cuối cùng nhắn gởi tới các bạn members hiện còn gắn bó với 4rum tụi mình rất quý tình cảm các bạn dành cho 4rum, và nếu nghĩ 4rum đang ngày càng vắng vẻ sao mỗi bạn không góp 1 tiếng nói nhỏ nhỏ của mình như những lời động viên của các bạn dành cho đội ngũ subteam.
Và lời gởi riêng đến bạn Ryuu vì câu hỏi của bạn, hi vọng sau này các bạn cứ đóng góp nhiệt tình, không góp của thì cũng góp công nhỉ?Chữ ký của S2Haizz...Lùn mà lối..Chậc chậc

Làm quen với S2


avatar
bé cook
Hiện:
Moderator
Moderator
Libra
Tổng số bài gửi : 1433
Chỉ số thành sao : 257
Join date : 26/08/2010
Age : 26
Đến từ : S2 ^^!!!!
Bài gửiTiêu đề: Re: Mong được admin giải đáp!!! 3/11/2011, 8:51 pm
mình ko phải là ad nhưng mà mình cũng muốn trả lời!! bạn xem thử nha

đầu tiên: việc đang kí thành viên mình nghĩ vẫn diễn ra bình thường, nhưng dạo này web gặp 1 ít trục trặc nên có thể do đó mà thành viên mới đăng kí không đc, chắc web sẽ điều chỉnh lại!!! nhưng thiết nghĩ bạn đã đăng kí được vào nhà, có nick rồi bạn có thể hoạt động bằng nick mà mình đang kí cũng 1 phần giúp tăng chất lượng thành viên cho 4rum, chắc cũng ko cần mỗi lần vào là phải đăng kí nick mới!!! như vậy giống như bạn đã nói làm loãng chất lượng thành viên ( bằng chứng là bạn cũng đã có nick đúng hông nè và bài post đầu tiên của bạn là thắc mắc về điều này, rất hoan nghênh)

thứ 2: nếu đã mở 1 forum ra chẳng ai muốn 4rum mình không có đông thành viên cả, và nếu muốn forum biến mất tụi mình cũng chẳng phải bỏ công sức ra làm các show mới của SHINee và update liên tục tin tức cộng hình ảnh làm gì? (bạn hình như rất quan tâm đến thành viên của 4rum và tình hình của forum chắc bạn cũng yêu mến S2 lắm cám ơn bạn, mong bạn sẽ gắn bó với S2 và hoạt động lâu dài nhé)

thứ 3: lượng mem đăng kí giảm dần, mình cũng không biết phải vậy không nhưng mình thấy mem đăng kí mới vào nhà cũng vẫn bình thường, có lẽ 1 phần do SHINee chưa comeback tại Hàn, hoạt động ở Hàn cũng ít nên còn hơi thưa thớt nhỉ, mong khi SHINee comeback sẽ đông vui trở lại. còn mem giảm dần thì không biết ý bạn là sao nhỉ, đa số các bạn trong forum trong độ tuổi đi học nên onl thất thường là chuyện không thể tránh khỏi, chỉ có thể xem tin hoặc show mà không comt cũng dễ hiểu thôi!!! chỉ cần các bạn ấy biết có sự tồn tại của SHINeeshow là SHINeeshow vui rồi hihih

thứ 4: từ đầu web đã là 1 web nhỏ, lập ra là để làm show và per của SHINee cung cấp thông tin về SHINee cho các bạn yêu thích SHINee biết thêm!! để nói việc cạnh tranh với các fansite lớn khác, chắc tụi mình cũng không dám nhận nhưng các bạn yêu mến SHINee và thích xem sub của SHINeeshow là 1 động lực to lớn ủng hộ tụi mình làm sub, cũng như vì yêu mến SHINee mà tụi mình làm!! Nếu tụi mình không yêu mến SHINee thì cũng sẽ chẳng lập ra forum này, mục đính chính là vì giao lưu với các bạn yêu mến SHINee nên cạnh tranh không thành vấn đề ( các bạn yêu mến SHINee và thích xem sub của SHINeeshow thì vẫn sẽ ủng hộ tụi mình đúng không nè, điều này làm tụi mình thấy vui khi các bạn vẫn ủng hộ dù forum đang gặp chút khó khăn)

thứ 5: mình thấy vẫn còn rất nhiều bạn yêu mến SHINeeshow, và tụi mình là một trong số đó, tụi mình vẫn sẽ cố gắng duy trì hoạt động, rất mong được mọi người ủng hộ!!! 4rum còn sức hấp dẫn hay không, còn thu hút được mem hay không đó là do nhận định mỗi người tụi mình không dám tự nói!! nhưng tụi mình vẫn sẽ cố gắng duy trì hoạt động!! các bạn cứ yên tâm nhé

hihi không biết trả lời như thế này đã thỏa mãn được thắc mắc của bạn chưa? bạn quan tâm forum nhiều như vậy, thật sự cám ơn bạn, mong bạn và mọi người sẽ hoạt động vui vẻ trong forum!! và chờ đợi các Show, Per cũng như các Project sắp tới của SHINeeshow nhé!!!


Chữ ký của bé cook


[img][/img[/img]


Always smiling to see that real life is meaningful!!!!
Sometimes missing an old day..............
"Kute,Obstinate,Mad.It's all my real style"
by: ]K.O.M 9S2]

Làm quen với bé cook


avatar
Koin
Hiện:
Heo quý tộc
Heo quý tộc
Sagittarius
Tổng số bài gửi : 681
Chỉ số thành sao : 96
Join date : 04/07/2010
Age : 29
Đến từ : the hell
Bài gửiTiêu đề: Re: Mong được admin giải đáp!!! 3/11/2011, 9:42 pm
Hớ hớ hóng hớt miếng và thắc mắc tại sao bạn lại hỏi câu
Trích dẫn :
Phải chăng 4rum không muốn có thêm thành viên hay là đang muốn từ từ biến mất? Vì nhận thấy không thể cạnh tranh được với các fansite lớn hiện nay, vì nhận thấy 4rum không còn sức hấp dẫn, không thể thu hút được Shawol nữa nên đang có ý định đóng cửa.
nếu muốn biến mất thì sao phải từ từ , nếu muốn cái 4rum này biến mất thì chỉ cần bấm delete là xong mà :-?
Trích dẫn :
Các mem đang hoạt động cũng giảm dần cả về số lượng lẫn chất lượng.
số lượng thì bạn có thể biết được nhưng vì đâu bạn nói mem hoạt động giảm dần về chất lượng :-?


Chữ ký của Koin


Người điên không biết nhớ và người say không biết buồn

Làm quen với Koin


avatar
Ryuu
Hiện:

Cancer
Tổng số bài gửi : 3
Chỉ số thành sao : 1
Join date : 17/08/2011
Age : 26
Bài gửiTiêu đề: Re: Mong được admin giải đáp!!! 4/11/2011, 12:43 am
Mình rất vui khi nhanh chóng nhận được câu trả lời của các admin, các mod của 4rum như vậy, nhưng mình muốn nói vài điều với mọi người.

Với bạn S2

1. Rất cảm ơn bạn vì đã không để ẩn link box vietsub nữa để mọi người đều có thể xem được. Nhưng còn box news thì sao? Bạn bỏ quên nó hay bạn cho rằng member không cần biết, không cần được cập nhập thông tin của SHINee.

2. Mình thực sự bất ngờ khi nghe bạn nói điều này. Theo như bạn nói thì hóa ra là những thành viên kì cựu đều rút đi hết rồi sao? Thế thì chính admin như bạn cũng tự công nhận rằng forum hoạt động không hiệu quả đến mức những thành viên lâu năm cũng phải ra đi. Với cương vị là một admin mình thấy rằng bạn không nên trả lời khi chưa suy nghĩ rõ ràng như thế. Vì càng trả lời thì càng bộc lộ rằng có rất nhiều chuyện còn tồn đọng trong forum. Mà những admin chuyên nghiệp thì chẳng bao giờ để điều này xảy ra.

3. Ai chú ý quan sát và theo dõi cũng có thể thấy 4rum hoạt động nhưng chẳng còn sức sống, phải chăng mọi người nên chọn một giải pháp khác là khai tử nó đi.Mình cũng muốn nói đôi điều với bạn cookie_PT

Thứ nhất: Trước khi trả lời câu hỏi của mình bạn có chịu suy nghĩ chút nào không vậy? Bạn nghĩ sao khi cho rằng mình rảnh đến mức lập nick rồi lại muốn lập thêm vài cái mới? Đơn giản là mình chỉ thay mặt những người bạn của mình đặt câu hỏi thôi, việc đó là không được phép sao? Hay bạn định chờ chính những người không thể đăng ký được nick vào đặt câu hỏi. Mà có phải bạn tự nhận thấy thành viên của S2 đang rất loãng đúng không? Mình không hề nhắc đến chuyện này nhưng bạn cũng đã đề cập đến. Một Mod như bạn có thể nhận thấy điều đó vậy sao admin lại hỏi lại mình một cách ngớ ngẩn như ở trên kia như thế nhỉ?

Thứ ba: Bạn cũng thấy rằng những mem mới không thể đăng ký được phải không? Vậy nên bạn hãy hiểu rằng mình chẳng thể có số liệu thống kê nào về thành viên reg nick mới cả, đơn giản mình chỉ muốn nói đến những người đang hoạt động trên 4rum mà thôi. Chỉ cần để ý một chút đến các box, các topic thì ai ai cũng dễ dàng nhận ra S2 hiện nay hoạt động không được hiệu quả như thời gian trước đây.

Thứ tư: Nếu mọi người luôn mong muốn được làm một 4rum nho nhỏ, chẳng cần quan tâm việc cạnh tranh hay phát triển thì mình thực sự thất vọng. Có lẽ mình không thể nói thêm gì về cái suy nghĩ này của bạn nữa.

Thứ năm: Chuyện 4rum còn thu hút hay không thì mình nghĩ chính bạn cũng có câu trả lời của riêng mình rồi.Mình cũng xin trả lời câu hỏi của bạn Koin:

Câu thứ nhất: Bạn không muốn kết liễu cái 4rum nghĩa vẫn mong muốn thúc đẩy 4rum phát triển? Vậy mà mình thấy khoảng hơn 1 tháng trở lại đấy 4rum lại liên tục có những thay đổi làm giảm hứng thú cho member. Nó khiến mình cảm thấy S2 đang muốn giảm dần lượng người để một ngày nào đó sẽ ấn nút "delete".

Câu thứ hai: mình tự hỏi bạn có phải một admin không, bạn giữ màu nick đỏ chỉ để làm cảnh thôi sao? Bạn chưa bao giờ quan tâm xem xét đến tình hình 4rum mình làm chủ sao? Bạn cần phải để 1 member mới chỉ có gần 3 tháng hoạt động ở 4rum chỉ ra sao? Chỉ cần 5p dạo quanh các topic ở box vietsub, box news là đủ thấy, lượng com càng ngày càng giảm mà com "có ý nghĩa" thì hầu như chẳng thấy, chỉ thấy có spam là nhiều. Mình thắc mắc việc bạn không nhận thấy điều này đấy.


Chữ ký của Ryuu

Làm quen với Ryuu


avatar
bé cook
Hiện:
Moderator
Moderator
Libra
Tổng số bài gửi : 1433
Chỉ số thành sao : 257
Join date : 26/08/2010
Age : 26
Đến từ : S2 ^^!!!!
Bài gửiTiêu đề: Re: Mong được admin giải đáp!!! 4/11/2011, 12:39 pm
bạn trả lời cho mình và chỉ ra thì mình cũng xin nói lại:
đầu tiên: bạn hỏi mình như vậy là sao, khi nói ai mà không cần suy nghĩ để có thể nói ra hở bạn? bạn có nick rồi, đúng nhưng thực chất tình trạng lập nick xong không nhớ pass hoặc nick của chính mình, phải làm nick mới việc này có chứ không phải không, tham gia forum không lẽ việc này bạn không biết? ( và việc đăng kí nick do chút lỗi kỹ thuật của web chứ tụi mình muốn như thế à? ) bạn quan tâm đến các bạn khác và forum, vậy chứng tỏ SHINeeshow vẫn còn rất nhiều sức hút lắm, điều này làm tụi mình cũng vui!! ( Việc khắc phục đang trên đường tiến triển )

thứ 2: việc đang kí thật sự mình thấy mail báo về hộp thư vẫn đều đặn, còn việc một số bạn gặp lúc web có trục trặc thì mình cũng không thể giải thích thôi!! bạn muốn nói đến thời gian trước là thời gian nào ??? bạn có vẻ nắm rõ tình hình của forum quá!! ( nói đến lượt comt, lấy bạn ra làm ví dụ bạn nói bạn hoạt động ở rum đc 3 tháng nhưng thật chất bài post của bạn chỉ mới có 2 bài lại là bài trả lời cho mục này hoàn toàn không comt vào bất cứ vào box tin tức hoặc vietsub show, có lẽ bạn thích nắm bắt thông tin, thích xem show lại là silent reader vẫn theo dõi diễn tiến của SHINee và forum nhưng đơn giản bạn không biết comt gì, điều này tụi mình có thể hiểu nên tụi mình không đòi hỏi các bạn phải comt, chỉ cần các bạn theo dõi hoạt động của tụi mình đôi khi nhấn thanks là tụi mình vui rồi.Đối với những bạn thích như vậy tụi mình cũng không đòi hỏi gì thêm....

thứ 3: mình không nói đến việc ko cạnh tranh không phát triển, tụi mình có cách riêng, vẫn cố gắng cập nhật thông tin và hình ảnh đầy đủ, vẫn cố gắng hoàn thành các show của SHINee, và bằng chứng là các bạn không những trong forum và bên ngoài forum vẫn theo dõi show mà forum sub thường xuyên đấy chứ!! cạnh tranh không có nghĩa phải ganh đua từng chút một, không phải nói này nói nọ web khác, mà là ở đây vẫn cố làm những show của SHINee vẫn trans tin tức của SHINee cung cấp cho các bạn để các bạn vẫn có thể đc cập nhật đc biết!! bạn đã góp ý bên phần tin tức link có thể ko xem đc, vì mình là mod tin tức khi đi học hỏi ở web khác thấy mọi người đưa tin đã dịch trong rum lên face để các bạn có thể dễ xem, chúng mình cũng sẽ học tập điều đó, sau này sẽ post thêm tin tức và hình ảnh lên face cho các bạn ko thể cập nhật trong web sẽ cập nhật trên face hén

thứ 4: vâng forum còn thu hút hay không câu trả lời không có ai tự trả lời đc hết, đó là do cảm nhận mỗi người thôi!!!

Bạn quan tâm đến S2, quan tâm lượt comt, quan tâm đến ý nghĩa của từng box như vậy. Minh cũng mong bạn sẽ làm những điều mà bạn đã hỏi " comt ở box vietsubshow hoặc news và hình ảnh chẳng hạn). Nếu không là 1 " Silent reader" tụi mình vẫn tôn trọng sở thích của các bạn, việc bạn quan tâm, theo dọi chi tiết S2 cũng là điều đáng quý rồi hi!!!!

Đang cố gắng cập nhật trang face cho các mem và các bạn quan tâm đến SHINee!!!! Thank các bạn đã luôn ủng hộ forum


Chữ ký của bé cook


[img][/img[/img]


Always smiling to see that real life is meaningful!!!!
Sometimes missing an old day..............
"Kute,Obstinate,Mad.It's all my real style"
by: ]K.O.M 9S2]

Làm quen với bé cook


avatar
zuh...
Hiện:

Libra
Tổng số bài gửi : 223
Chỉ số thành sao : 13
Join date : 29/08/2010
Age : 26
Đến từ : SHINee's family
Bài gửiTiêu đề: Re: Mong được admin giải đáp!!! 5/11/2011, 10:24 am
@Ryuu: Zuh cũng k phải mod hay có chức vụ gì trong 4rum cả. nhưng Zuh là 1 trong những thành viên lâu đời nhất của 4rum. tháy comt ban đầu của bạn là góp ý cho 4rum nhưng càng về sau càng nhận thấy bạn có í chọc ngoáy vào 4rum thì đúng hơn
tiếp theo là Zuh đồng tình vs í kiến của Cook
thứ 1: cái gì cũng có lúc trục trặc và việc lập nich tất nhiên cũng không phải ngoại lệ. nhưng vấn đề ở đây là do web chứ k phải do 4rum. không 4rum nào lập ra mà lại k muốn mn biết đến, không cho mn lập nich. nhưng mình thấy rất nhiều người lập nich và xin set nich nhưng không hoạt động. Đấy là do ý thức ng lập nich chứ mod đâu có thể bắt ng ta hoạt động được. Như bạn là 1 điển hình

Thứ 2: 4rum theo mình thấy vẫn hoạt động bình thường. đâu phải cứ comt nhiều mới là hoạt động. bạn còn cần phải nhìn cả vào lượng view của mỗi vietsub hay của mỗi news

Thứ 3: giờ 4rum mình vẫn chưa có facebook. nhưng Zuh thấy trong 4rum cập nhập news luôn đều đặn. trên các web news kpop mới có tin chỉ sau 1 lát 4rum mình cũng đã dịch rồi. và tốc độ làm sub của 4rum mình nhanh hơn hẳn các 4rum khác. rất nhiều người phải công nhận điều này. Đúng không? Cố gắng để làm tốt như vậy chưa đủ để nói lên mong muốn phát triển 4rum?

Thứ 4: tất nhiên là 4rum còn sức hút. nếu không thì tại sao vẫn nhìu người muốn dk nich nhưng k dk được? nếu không còn sức hút sao mỗi lần offline thì số lượng lại tăng lên? nếu không còn sức hút sao Zuh vẫn hàng ngày vào xem 4rum ?

chỉ có vậy. mong bạn nên đóng góp í kiến thôi. chứ đừng chặt chém gì nhìu


Chữ ký của zuh...

Làm quen với zuh...


avatar
Bánh bao ú
Hiện:

Tổng số bài gửi : 12
Chỉ số thành sao : 11
Join date : 30/08/2010
Đến từ : Madhouse
Bài gửiTiêu đề: Re: Mong được admin giải đáp!!! 8/11/2011, 10:08 am
Ryuu đã viết:
Mình muốn hỏi là tại sao gần đây không thể đăng ký làm thành viên mới của s2 được nữa. Các mem đang hoạt động cũng giảm dần cả về số lượng lẫn chất lượng. Phải chăng 4rum không muốn có thêm thành viên hay là đang muốn từ từ biến mất? Vì nhận thấy không thể cạnh tranh được với các fansite lớn hiện nay, vì nhận thấy 4rum không còn sức hấp dẫn, không thể thu hút được Shawol nữa nên đang có ý định đóng cửa.

Mình không hẳn là thành viên lâu năm và ko thường hay hoạt động trong trang web chủ yếu là vào đọc tin tức và xem vài show của web. Và đây là một ý kiến nho nhỏ của mình, shineeshow tuy là một web không hẳn là lớn so với các web khác nhưng phải nói là web siêng năng cập nhật theo mình nhận định là như vậy, do mình còn là học sinh và ít thời gian để thường xuyên online nên mình ít khi đăng nhập để vào forum coi, chủ yếu là thường làm guest để vào coi tin tức (phải nói là mình comment rất ít) đây chính là điểm mà mình thích ở 4rum này, trong khi các 4rum lớn khác bắt phải đăng nhập mới vào được xem, diểm đó khiến mình cảm thấy rất khó chịu . Và mình nghĩ không chỉ riêng mình mà còn số một bạn khác cũng như vậy. Như vậy không hẳn nói là 4rum ít thành viên đăng kí đi mà làm giảm chất lượng được, là thành viên nhỏ không ít thì nhiều mình thấy 4rum hoạt động rất ổn định và có nét dễ thương riêng gần gũi với các mem, không cầu kì đòi hỏi. Mình xin hết!Chữ ký của Bánh bao ú

Làm quen với Bánh bao ú


avatar
Hatan
Hiện:

Scorpio
Tổng số bài gửi : 9
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 04/07/2010
Age : 22
Bài gửiTiêu đề: Re: Mong được admin giải đáp!!! 8/11/2011, 4:29 pm
Lần đầu tiên muốn lên tiếng một lần

Đọc bài của bạn Ryuu mình cũng đồng ý quan điểm với bạn Zuh ở chỗ bạn công kích chứ chả có ý đóng góp gì cả, Admin với Mod khẳng định là không xóa web rồi mà, tại sao bạn còn nói thế?

Web mình vắng thưa, ít comment cũng do những mem như mình nè... hic..., mình toàn đi vô xem phần Vietsub có gì mới, tin tức có gì mới rồi đi ra, ít khi nào viết lời nào. Nhưng mà mình không hề nghĩ như bạn . Không ai comment đâu phải web k còn sức hút. Đổ lỗi cho Ad, Mod sao được. Nhưng mà cũng nhờ bạn mình nhận thấy là cũng nên để lại tiếng nói động viên web mình. Từ nay mình sẽ cố để lại lời comment


Chữ ký của Hatan

Làm quen với Hatan


[S.U.P.9.4.E.R] Chup
Hiện:

Gemini
Tổng số bài gửi : 201
Chỉ số thành sao : 0
Join date : 30/10/2010
Age : 24
Đến từ : băng đảng Lee Jin Ki
Bài gửiTiêu đề: Re: Mong được admin giải đáp!!! 10/11/2011, 9:45 pm
@ Ryuu: nhìn tuổi, choe lên tiếng tí nha bà chị

sao bà chị chanh chua, đanh đá mà cái lời lẽ của bà chị nó lại có " gai" thế nhỉ? nếu

góp ý thì cứ nói nhẹ nhàng tình cảm, đừng nói thế mà dễ xa nhau^^

theo e thì 4rum mình vẫn thế, mn vẫn vui vẻ và quan tâm đến s2

về phần e, lớp 12 rùi nên k onl dc nhìu k kịp com nhưng thỉnh thoảng vẫn com mà

s2 có những nét hay, quyến rũ riêng mà các 4rum lớn khác k có dc. ở babu và 360kpop chả bao h e com dòng nào mà vào s2 hầu như wen hít mn

tóm lại là, nói cho cùng là, chung quy là mem s2 thân thiện, vui tính, dễ thương và các admin mod cũng như mem .....sẽ làm hết mình vì s2. thế thui

p.s bà chi: e yếu tim lém chị cứ nói nhẹ nhàng, chị giật cái tít làm cái đứa chả có chức có quyền j như e cũng phải lên tiếng

ps2: làm j mà chị nói chị cook ghê thế, chị ý hơi bị năng nổ đấy

ps3: 4rum nào mà chả có lúc trục trặc, lỗi kĩ thuật ss koin nhỉ?Chữ ký của [S.U.P.9.4.E.R] Chup

Làm quen với [S.U.P.9.4.E.R] Chup


avatar
Ryuu
Hiện:

Cancer
Tổng số bài gửi : 3
Chỉ số thành sao : 1
Join date : 17/08/2011
Age : 26
Bài gửiTiêu đề: Re: Mong được admin giải đáp!!! 10/11/2011, 11:12 pm
Thú thật là mình đã đợi những ý kiến phản hồi của admin, nhưng hình như không ai quan tâm cả nên mình xin có đôi lời như sau:
Đúng là mình là một silent reader, thường xuyên theo dõi forum nên không có gì khó khăn để nhận ra những thay đổi của S2 qua từng giai đoạn. Vì thế nên mình chỉ muốn đưa ra những quan điểm, đóng góp của riêng bản thân mình thôi.
Bạn Cook: Bạn có thực sự hiểu từ "suy nghĩ" mà mình đã nói ở trên không vậy? Bạn chỉ nghĩ được có thế thôi sao??. Comment của bạn tuy rất dài nhưng thực sự thì nó không nói lên được nhiều điều. Và qua cách ngắt câu của bạn khiến mình càng đọc càng không rút ra được điều cốt lõi của vấn đề bạn muốn nói đến là những gì.
Hy vọng lần sau bạn sẽ cân nhắc thật kỹ trước khi nói ra bất cứ điều gì vì bạn hiện đang là mod và đại diện cho forum trả lời thắc mắc của các member.
Nếu mình phải lập nick mới vì quên pass thì mình cũng không thể ngồi đây để thắc mắc được đâu. Và cũng tự bạn nói ra một vấn đề nữa của forum là dù số lượng mem đăng ký là vài nghìn người nhưng cũng có rất nhiều người lập nick xong thì quên pass nên số lượng mem active cũng không nhiều lắm.
Bạn không thể cấm ai làm silent reader nhưng bạn có thể xem xét lại tình hình hiện nay, số lượng người im lặng ngày càng tăng lên.
Cũng có thể mọi người im lặng vì vietsub các bạn làm không mấy thu hút? Đó là quan điểm của mình.
Admin: Cảm ơn các ad đã sửa lỗi cho forum để mọi người đăng kí được bình thường. Nhưng mình hơi tò mò một chút: Sau hai ngày topic này được lập thì forum lại đăng ký nick được ngay. Tại sao lại như thế?
Có phải vì thời gian trước đó không ai quan tâm đến việc đăng ký nick của forum để khắc phục lỗi này. Chỉ đến khi có người đề cập đến thì mới đi khắc phục. Và cũng không thấy có thông báo về vấn đề này và cáo lỗi với rất nhiều member không thể lập nick được
Các bạn khác: Các bạn có thể vào đóng góp ý kiến, đó là quyền tự do của các bạn. Chỉ mong một điều các bạn đừng có nhằm vào mình rồi nói mình chọc ngoáy. Mình đang đóng góp ý kiến để forum khắc phục lỗi, và nói lên quan điểm cá nhân của mình. Minh cũng không nhằm vào các bạn, vậy cũng mong các bạn đừng công kích mình, như thế thì chính các bạn cũng đang công kích lại các bản thân các bạn đó.

Chữ ký của Ryuu

Làm quen với Ryuu


avatar
S2
Hiện:
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 254
Chỉ số thành sao : 57
Join date : 01/07/2010
Bài gửiTiêu đề: Re: Mong được admin giải đáp!!! 11/11/2011, 1:46 am
Trả lời đến bạn Ryuu

Trích dẫn :
Cảm ơn các ad đã sửa lỗi cho forum để mọi người đăng kí được bình thường. Nhưng mình hơi tò mò một chút: Sau hai ngày topic này được lập thì forum lại đăng ký nick được ngay. Tại sao lại như thế? Có phải vì thời gian trước đó không ai quan tâm đến việc đăng ký nick của forum để khắc phục lỗi này. Chỉ đến khi có người đề cập đến thì mới đi khắc phục.

Xin thay mặt trả lời bao gồm : Admin Koin, Mod Cook , các bạn member đã trả lời trong topic này

Trước tiên nói một điều ngoài lề : “ Web mình chuyên làm Vietsub show, per, MV. Mỗi khi có sản phẩm mới ra mắt thì những lỗi vấn đề sub như trans sai, time lệch tụi mình chưa nhận phản hồi qua, điều này khẳng định tụi mình đã làm đúng phương châm khi lập web là làm vietsub, và đi đúng hướng tôn trọng vấn đề liên quan tới việc làm sub đó.”
Thế thì vấn đề này không cần cuối đầu xin lỗi các mem, vì tụi mình luôn tôn trọng từng sản phẩm làm ra và luôn hướng đến sản phẩm tốt nhất trong khả năng cho các bạn theo dõi.

Và quay lại vấn đề chính bạn đề cập là: Lập nick mới, mình lập nick S2 này trước tất cả các bạn member trong rum này, và từ đó đến giờ vẫn dùng 1 nick duy nhất này và đó phải chăng là thiếu sót của mình khi không tự trải nghiệm việc đăng kí nick mới để thấy lỗi của web, vì web nó cũng vô tri, nó bệnh nó cũng không có 1 dòng thông báo nào .
Nếu như bạn không nói vấn đề đăng kí nick bị lỗi , thì rồi sẽ có bạn member khác trong gia đình S2 lớn này, trải nghiệm thay mình ,thấy được lỗi không đăng kí được nick, và bạn là 1 phần trải nghiệm đó.
Có trải nghiệm của bạn mình đã nhanh chóng khắc phục.
Thiếu sót này được toàn thể members S2 cùng nhau sửa lỗi.
Vậy thì mình thêm lần nữa cảm ơn bạn đã nhanh chóng đề cập lỗi này để mình biết và sửa lại.


Trích dẫn :
Và cũng không thấy có thông báo về vấn đề này và cáo lỗi với rất nhiều member không thể lập nick được

Vấn đề này mình đã mượn topic của bạn để đề cập trên phần update của web, và dẫn đường dẫn cụ thể đến topic của bạn đã lập để các bạn tiện theo dõi.

Và lời xin lỗi mình cũng không thiếu, đã đề cập cho bạn rõ ràng trong bài trả lời của mình 1 lời xin lỗi cụ thể tới bạn và các bạn member.
Thử nghĩ nếu mình lập 1 bài khác về vấn đề này thì nó đã bị loãng trọng tâm.

Lần cuối mình trả lời và đề cập vấn đề này đến bạn
Thiết nghĩ lỗi đã được sửa, lời xin lỗi đã có, vậy thì còn bàn tới vấn đề này làm gì nữa.


Hi vọng bạn sẽ có những phản hồi mới về những lỗi của web mình. Mình mong chờ những đóng góp về sai sót của web ở bạn và toàn thể mem để web mình ngày càng hoàn thiện hơn, ít bị lỗi kĩ thuật hơn.

Trích dẫn :

Và gởi đến toàn thể các bạn members một lời xin lỗi lần nữa vì việc k thể đăng kí nick được trong lúc web bị lỗi
Nhưng các bạn yên tâm, nick của các bạn thời gian đó đã có thể đăng nhập được.

Topic này đã được giải quyết nên mình sẽ close bài này, nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề này hãy PM trực tiếp nick S2 của mình. Mình sẽ giải đáp thắc mắc của bạn

Và mình cũng muốn đóng góp với bạn 1 ý kiến nhỏ, Mod Cook là mod của web. Về việc đánh giá bạn ấy, thiết nghĩ nên để vấn đề nội bộ Staff S2 đánh giá nhận xét trước tiên.

Chuyên môn là việc cần nhất mà khi làm bất cứ việc gì mọi người đều đặt lên hàng đầu, tổng thể Mod Cook đã luôn làm tròn trách nhiệm trong lĩnh vực chuyên môn mình đảm nhận.
Những thiếu sót khác, chẳng hạn về ngôn từ có thể tụi mình sẽ đôn đốc cùng bạn Cook trau dồi thêm.
Chữ ký của S2Haizz...Lùn mà lối..Chậc chậc

Làm quen với S2


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: Mong được admin giải đáp!!!Chữ ký của Sponsored content

Làm quen với Sponsored content

Mong được admin giải đáp!!!Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

Bức xúc,bứt nút..Chỉ có thế vào đây

 :: 

Thắc mắc- Góp ý

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt