SHINeeShow
Chào mừng các bạn đến với Forum S2 and SHINee!
Một chốn nhỏ để tình cảm của bạn bay xa cùng SHINee.
Nơi không bao giờ cho rằng tình cảm ấy là ảo,
nơi để bạn cùng giải bày bao cảm xúc chất chứa trong lòng,
và là nơi bạn được là chính bạn.
Với SHINeeShow và SHINee bạn là tuyệt vời nhất.Bởi chúng ta cùng là Shawol.
Diễn đànVietsub ShowVietsub MV/PerformanceNhật kí Shawol4rum nhắn gởiHang ổ subberTin tức

Forum S2
:: Quên mật khẩu? ::

Auto Login
Chat S2[Off] - Online [?] Away [?]

[Trans - Review] Ring Ding Dong - SHINeeXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
min thánh thiện
Hiện:

Cancer
Tổng số bài gửi : 211
Chỉ số thành sao : 35
Join date : 01/07/2010
Age : 28
Bài gửiTiêu đề: [Trans - Review] Ring Ding Dong - SHINee 3/8/2011, 10:46 pm
Không copy dưới bất kì hình thức nàoVài ngày trước khi full MP3 của bài hát này được phát hành tôi đã nói tôi sẽ chờ cho đến lúcvideo phát hành trước khi tôi nhận xét ca khúc này. Tốt rồi, video đã ra lò vàhọ đã biểu diễn live – đây là lúc để tôi viết một review dài!

Cũng dành cho các bạn đọc không phải fan Kpop, xin lỗi vì gần đây nhiều Kpop - bạn sẽ không tin được số lượng sản phẩm mới phát hành liên tục ngay lúc này, giống như khi GA, The Sats, The Sugababes, Leon Jackson, Agnes, SD và Take That đều ra album cùng một tháng hay ít nhất gần như mỗi người. Dù sao đi nữa

SHINee là nhóm nhạc nhỏ tuổi của SM trong thời gian lâu nhất– ca khúc họ đã và đang biểu diễn rất trẻ trung có cảm giác rằng họ sẽ không bao giờ được cái mà tôi gọi là những ca khúc thống trị thế giới. Các ca khúc thống trị thế giới nhưng Rising Sun và O của DBSK, I’m coming của Rain và rất nhiều những người khác- họ nghiêm túc và cuối cùng họ đi đến các hit khổng lồ. Mặc dù trong những năm qua (đúng ra là năm nay), định nghĩa về các ca khúc thống trị thế giới đã thay đổi, hiện nay phải cóauto – tune *mỉa mai* TUYỆT VỜI. Những ca khúc thống trị thế giới hiện đại ngày nay là Sorry Sorry của Super Junior, Sorry Sorry của Super Junior và Sorry Sorry của Super Junior. Đó là chuẩn mực của bây giờ, .....và theo tôi thì không ai có ý muốn làm điều trái với những chuẩn mực đó?

OK, trở lại với SHINee. Đầu tiên tôi mơ hồ nghĩ rằng họ đang trưởng thành – auto tune rành mạch và hook lặp đi lặp lại chỉ được đưa cho Super Junior sau 4 năm, SHINee làm điều đó trong trong 1 năm. Tôi càng xem bài hát ở nhiều dạng khác nhau ( teaser, biểu diễn live đầu tiên và bây giờ là video), tôi càng nghĩ rằng họ đã thực sự trưởng thành. Linh cảm của tôi đã đúng - họ đang lên kế hoạch thay đổi hình ảnh hoàn toàn bằng album tiếp theo

Để hoàn toàn thành thật với bạn, tôi không nghĩ họ sẽ hát thể loại ca khúc này nhanh như thế. Nhưng, ca khúc đó ở đây và họ làm cả MV và album nên tôi sẽ “nuốt chửng” nó

Ring Ding Dong khi lần đầu tiên tôi nghe không thú vị và yeah, có lẽ nó cho thấy SHINee đang trưởng thành nhưng tôi không thích ca khúc này. Bây giờ MV HD đã phát hành, tôi biết tại sao - nghĩa là ca khúc này được nghe ở âm lượng lớn, chất lượng cực tốt ( Tôi muốn cái CD ngay bây giờ. Không ai có thể ngăn được tôi), đại loại giống như một ca khúc nào đó chúng ta gọi là Sorry Sorry ( và It’s you nhưng đó là một câu chuyện khác)

Sự khác biệt duy nhất, và tôi hy vọng các bạn không cảm thấy phiền lòng khi tôi nói ra đìêu này,đó là sự thât rằng tất cả các thành viên SHINee đều có thể hát tốt? – đó là lý do tại sao họ lại hát một ca khúc du dương hơn. Ít lặp đi lặp lại hơn trong điệp khúc, ít auto tune hơn một chút và theo ý kiến của tôi, ca khúc này hợp với thị hiếu của tôi hơn Sorry Sorry rất nhiều. Nhưng Sorry Sorry là một ca khúc khác biệt hoàn toàn và super Junior cũng là một nhóm nhạc khác biệt hoàn toàn.

Phần lời rất đáng chú ý – Tôi có thể chết ngay lúc này khi biết rằng giọng Taemin đã tiến bộ hơn một chút. Haha và giọng của Jonghyun đặc biệt tốt trong ca khúc này. Onew? Lúc nào cũng nổi bật, nếu bạn cần hỏi? Nhưng thực sự, cá nhân tôi nghĩ đây là sự thay đổi tốt nhất của SHINee? (hay là sự thay đổi của SHINee.....??)

Họ cần phải thay đổi, họ không thể chỉ hát Replay và Love like oxygen mãi được - điều đó sẽ nhàm chán và một khi họ lớn hơn một chút thì điều đó có chút ngượng nghịu. Họ cần một ca khúc để cho mọi người thấy họ có thể trưởng thành nhưng vẫn giữ được fanbase của mình – Bài hát tôi nghe giống như sự kết hợp tuyệt vời những phần giai điệu của những bài hát của họ cộng thêm một hình ảnh mới, trưởng thành hơn và hook lặp đi lặp lại.

Sau single này họ có thể từ từ thay đổi hoàn toàn 180, đại loại họ đang làm những thứ Girls Aload ở UK đã làm - từ từ thay đổi nhưng đến album thứ 4 or thứ 5 thì bạn không thể chỉ ra bất cứ điểm tương đồng nào giữa chúng với album đầu tiên của họ

Những chàng trai này đã vừa thổi bay tất cả các nhóm nhạc nam mới khác ra khỏi biển cả - họ không đánh bại được SHINee, ý kiến khiêm tốn của tôi. Một là vì những chàng trai đó có thể hát và hai là họ biết cách làm cho bài hát của mình thật hay, họ đang thuyết phục chúng ta. Ý tôi là, Key trang điểm mắt? Có ai đã từng nghĩ cậu ấy sẽ làm điều đó không?

Tôi nhắc lại, ca khúc này nghe hay nhất là với volume thật to, chất lượng audio tốt ( nói cách khác là HD youtube hoặc CD).


Cre: popreviewsnow.blogspot.com
Viettrans: min@s2Chữ ký của min thánh thiện

Làm quen với min thánh thiện


avatar
nagi thánh thiện
Hiện:

Taurus
Tổng số bài gửi : 479
Chỉ số thành sao : 13
Join date : 08/07/2010
Age : 28
Bài gửiTiêu đề: Re: [Trans - Review] Ring Ding Dong - SHINee 3/8/2011, 10:55 pm
tem...
k có ý kiến j =)) :))
chỉ là có tem k thể k lấy :))
dạo này toàn bọn mình tự trans tự comt :))
chả ai thèm đọc :((


Chữ ký của nagi thánh thiện

Làm quen với nagi thánh thiện


avatar
[D.A.R.K.95er]Michon
Hiện:

Gemini
Tổng số bài gửi : 592
Chỉ số thành sao : 13
Join date : 26/08/2010
Age : 23
Đến từ : SHINee's house
Bài gửiTiêu đề: Re: [Trans - Review] Ring Ding Dong - SHINee 4/8/2011, 11:27 am
đây..
tk ss Min nha
cái bài này quá đúng....
đảo lại hùi RDD so vs Replay thì n khác xa :))
mà sao dạo này nhiều bài như thế này quá nhể :))


Chữ ký của [D.A.R.K.95er]Michon

Làm quen với [D.A.R.K.95er]Michon


avatar
Bling Bling Takki
Hiện:

Scorpio
Tổng số bài gửi : 512
Chỉ số thành sao : 12
Join date : 07/11/2011
Age : 23
Đến từ : S2 - Bling's house
Bài gửiTiêu đề: Re: [Trans - Review] Ring Ding Dong - SHINee 26/2/2012, 10:47 pm
RDD mới đúng là đỉnh của đỉnh

Nghe thế này mới chất lượng chứ

SHINee No. 1!!!!Chữ ký của Bling Bling Takki


_________________Shawols
___♥️ bling bling jong
Hyun ♥️
flaming charisma m
Inho
____leader dubu o
New
_____almighty k
Ey
_____mushroom ta
Emin


Làm quen với Bling Bling Takki


Sponsored content
Hiện:

Bài gửiTiêu đề: Re: [Trans - Review] Ring Ding Dong - SHINeeChữ ký của Sponsored content

Làm quen với Sponsored content

[Trans - Review] Ring Ding Dong - SHINeeXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SHINeeShow :: 

My love, your love...They're SHINee

 :: 

SHINee's news

-


Powered by phpBB & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt